Mizuki Park đang thu hút rất nhiều người đến tham quan vì cơ sở hạ tầng khu vực được đầu tư quy mô, các dịch vụ đa dạng và tiện nghi hiện đại, kết nối nhanh chóng đến trung tâm thành phố và môi trường thiên nhiên thoáng mát với nhiều mảng xanh và kênh rạch. sống. Mizuki luôn nhớ đến việc hưởng lợi hạ hàng nghìn tỉ cuKhu vực Nam Sài Gòn

Mizuki Park, nằm gần Phú Mỹ Hưng, là một dự án khu đô thị mới nổi bật ở Nam Sài Gòn. Nó được biết đến là có tốc độ phát triển đô thị vượt bậc so với các khu vực khác của thành phố.Hạt Nam Sài Gòn liên tục nhận được các khoản đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng, chẳng hạn như hệ thống 4 hầm chui – 2 cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh & Nguyễn Hữu Thọ (gần 2.620 tỷ đồng), cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4 và cầu Nguyễn Khoái từ quận 7 qua quận 4 (1.250 ttỷ đồng)… Sau này, sẽ có thêm tuyến Monorail số 2 được phát triển trong khu vực.đường buýt nhanh BRT.

Sau thời gian giãn cách, dự án hầm chui và vòng xoay giai đoạn 1 tại nút giao Nguyễn Văn Linh-Nguyễn Hữu Thọ, có kinh phí 840 tỷ đồng, đã chính thức khởi công.xã hội. Những lợi ích này sẽ cải thiện việc kết nối trong tương lai giữa Nam Sài Gòn và các dự án trong khu vực nói chung và Mizuki Park nói riêng.hưởng lợi.

Ngoài ra, liên doanh Nam Long Group và hai đối tác chiến lược Nhận Bản Hankyu Hanshin Propertie đã đầu tư vào hạ tầng giao thông nội bộ khu đô thị Mizuki Park.s Corp. và Nishi Nippon Railroad đang đầu tư vào việc mở nút giao ngã 3 Mizuki – Nguyễn Văn Linh, một đường nối đồng bộ vào hạ tầng của thành phố nhằm mục đích gia tăng thuận tiên đi. đối với cư dân. Từ Mizuki Park có thể dễ dàng đến Phú Mỹ Hưng, Quận 4, Quận 5 hoặc trung tâm thành phố trong vòng một giờ. từ mười đến ba mươi phút.

Khu đô thị xanh, phong cách hiện đại cho cuộc sống tiện nghi

Mizuki Park cũng có lợi thế vị trí giáp sông nươc tự nhiên, vì vậy nó là một khu đô thị xanh tinh tế dành cho cư dân cuộc sống tiện nghi.Hất lượng: Khu đô thị người Nhật chọn đầu tư Mizuki có quy mô 26ha trong tổng thể khu đô thị Mizuki-Nguyên Sơn 37ha, bao gồm các dự án thành phần như Mizuki Park, Valora Island, Cammelia, EHomeS Nam Sài Gòn và nhà phố đảo. Tổng cộng có khoảng 1.600 căn hộ EHomeS, 5.000Alora và biệt thự cao cấp đã được bàn giao trong giai đoạn 1 của Mizuki Park, bao gồm 5 block chung cư, tương đương 1.400 căn hộ biệt lập Flora đã biến khu đô thị này thành một nơi sầm uất, nhộn nhịp và thu hút dân số sinh sống.

Mizuki Park tập trung vào mặt nước và hành lang xanh. Toàn khu có mật độ xây dựng chỉ 29%, với 103.000m2 diện tích dành cho mảng xanh và 17.000m2 kênh đào tự nhiên để xây dựng các công trình tiện ích nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cư dân.Khi tổng thể Mizuki Park 26ha được hoàn thành, cư dân sẽ có thể tận hưởng cuộc sống, giao lưu, gặp gỡ và kết nối với nhau. Các tiện ích trong khu đô thị như đường dạo bộ rộng 20m, tuyến xe đạp 2,5km, các công viên chủ đề về gia đình, trẻ em, bonsai đúng.

Hệ thống shophouse, siêu thị, nhà thuốc và dịch vụ nội khu đã phát triển và có khả năng đáp ứng tât cả các nhu cầu thiết yêu cầu.i chỗ cho cư dân. Ngoài ra, lớp tiện ích của chung cư biết lập nội khu condominium chỉ dành riêng cho dân cư Flora Mizuki bao gồm hồ bơi người lớn và trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời và trong nhà, khu BBQ, khu thể dục thể thao trong nhà (gym), thư viện, hồ cảnh quanNó đã bắt đầu hoạt động.

Các đơn vị tham gia phát triển căn hộ kênh đào Flora Mizuki bao gồm những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và BĐS, chẳng hạn như Conybeare Morrison CM+ (Úc – thiết kế quy hoạch), CPG (Singapore – thiết kế cảnh quan), Aurecon (Úc – tư vấn thiết kế hạ tầng), Yellowstone Consultants (Ú Căn hộ này được xây dựng theo phong cách condo Nhật Bản và đáp ứng các tiêu chuẩn của dòng Flora. Thiết kế đón gió tốt nhất, đósáng. Căn hộ bàn giao hoàn thiện cơ bản bao gồm sàn gỗ toàn bộ, mặt bếp đá Granite, bếp điện từ nhập khẩu, bồn rửa đôi inox, tủ bếp trên dưới hoàn thiện, thiết bị vệ sinh cao cấp, cửa đi chính bằng gỗ chống cháy kèm khóa số, hệ thốnghang máy,…

Mizuki Park Bình Chánh vẫn tạo nên sức hút lớn ở thị trường thứ cấp và thu hút rất nhiều khách hàng đến giai đoạn này.