Nam Long (HoSE: NLG) bắt đầu bàn giao 166 sản phẩm của hai block Flora Mizuki MP9-MPX , một dự án thành phần của Khu đô thị tích hợp Mizuki Park (Bình Chánh).

Hiện tại, Mizuki Park Bình Chánh đã cung cấp hơn 2.000 sản phẩm cho khách hàng, khiến khu đô thị trở thành nơi a cư cho hơn 6.000 người.

Nam Long cung cấp cho cư dân hai Tháp Flora Mizuki MP9-MPX

Flora Mizuki MP9-MPX Về đích như đã hứa

Căn hộ Mizuki , được ra mắt vào tháng 10/2021, đã trải qua nhiều thách thức từ thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp đến thời điểm thị trường khó khăn nhất. Để hoàn thành dự án theo cam kết với khách hàng, Nam Long đã phối hợp chặt chẽ với tổng thầu Newtecons cùng với hai đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad.

Flora Mizuki MP9-MPX được tạo thành từ hai block và được thiết kế theo phong cách căn hộ biệt lập của Nam Long. Chủ đầu tư chỉ bố trí 7 căn hộ/sàn và 83 căn hộ mỗi block để đảm bảo tính riêng tư cao nhất.

Nam Long cung cấp cho cư dân hai bộ Flora Mizuki MP9-MPX. Bộ phận trái có vị trí đắc địa, với một mặt nhìn vào trục thương mại sầm uất và mặt còn lại nhìn vào khu vực nội khu xanh mát

Cụm căn hộ Flora Mizuki MP9-MPX cũng có tất cả các tiện ích hiện đại bên trong tòa nhà, chẳng hạn như hồ bơi, phòng gym, sân chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, khu tiệc gia đình và sân chơi trẻ em ngoài trời. Cư dân Flora Mizuki MP9-MPX, nằm trên trục lộ thương mại nội khu, có thể dễ dàng tiếp cận khu thương mại dịch vụ, quảng trường bến thuyền Marina Square và công viên sự kiện 8.700m2. (Event Park) cũng như thừa hưởng toàn bộ môi trường của Mizuki Park, một khu đô thị tích hợp.

Khi chị Trần Thị Thu Thủy nhận nhà trong ngày đầu tiên bàn giao, cô ấy khá ấn tượng về bố cục rộng thoáng của căn hộ 71m2..

Vợ chồng tôi đều ngạc nhiên khi thấy thiết kế căn hộ thực sự rộng rãi và thoáng đãng hơn nhiều so với chúng tôi đã dự đoán. Cả hai phòng ngủ đều có cửa sổ hướng ra ngoài, cho phép ánh sáng tự nhiên xâm nhập vào. Từ đây, tôi có thể quan sát toàn diện cảnh quan khang trang của khu đô thị cũng như một phần trung tâm thành phố. Thay vì dự định cho thuê như ban đầu, vợ chồng tôi có ý định chuyển về đây sinh sống.

Với gia đình chị Phan Thị Anh Thư, mục tiêu chính khiến dự án Mizuki Park Bình Chánh được chọn là một nơi a toàn cho trẻ em. Để chuẩn bị đón con đầu lòng, vợ chồng tôi đến Mizuki Park. Cô ấy nói rằng môi trường ở đây rất trong lành, yên tĩnh và có nhiều tiện ích xanh, vì vậy nó rất phù hợp cho những gia đình có con nhỏ.

Nam Long cung cấp hai Tháp Flora Mizuki MP9-MPX cho cư dân. Một trong những lợi thế của các Tháp Flora Mizuki MP9-MPX là chúng có ba cửa sổ mặt ngoài, hướng sáng tự nhiên và tầm nhìn thoáng đãng

Flora Mizuki MP9-MPX Giá trị được chứng minh bởi các thương hiệu hàng đầu

Với việc cung cấp Flora Mizuki MP9-MPX đúng tiến độ, Nam Long tiếp tục chứng minh năng lực thực hiện dự án, ngay cả khi các dự án trên thị trường bị ảnh hưởng bởi sự hạn hẹp về dòng tiền.

Vào đầu năm nay, hơn 400 sản phẩm thuộc cụm căn hộ Flora Mizuki MP6-7-8 cũng đã về đích theo cam kết. Tỷ lệ lấp đầy ghi nhận đạt hơn 70% chỉ sau sáu tháng bàn giao. Theo đại diện Nam Long, điều này chứng minh rằng các sản phẩm hướng đến người mua ở vẫn là điểm sáng trên thị trường và nhu cầu thực sự vẫn tồn tại..

Hiện tại, Nam Long đang tập trung vào việc hoàn thành hai dự án: thành phần Flora Panorama và khu biệt thự hạng sang The Mizuki. Cả hai dự án đều sẽ được bàn giao vào nửa cuối năm.

Các khu đô thị tích hợp trọng điểm khác của Nam Long, chẳng hạn như Waterpoint 355 hecta và Izumi City 170 hecta, cũng như các dự án thuộc dòng sản phẩm trung cấp, chẳng hạn như Akari City và EHome Southgate, căn hộ vừa túi tiền.

Ngoài ra, Nam Long liên tục đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn và hỗ trợ lãi suất ở mức cao để kích cầu thị trường và hợp tác với người mua nhà ở thực. Bởi vì có nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường, chẳng hạn như lãi suất hạ nhiệt và room tín dụng đã mở, nhiều khách hàng lựa chọn mua bất động sản vào thời điểm này.