Mặt bằng khu căn hộ Mizuki Park bao gồm mười tòa nhà được sắp xếp theo thứ tự từ MP1 đến MP10 và ba tòa Panorama là 1, 2 và 3. Theo Mizukinamlong.com.vn, hiện tại các block MP1, MP2, MP3, MP4 và MP5 đã được bàn giao và có sổ hồng từng căn; các block MP6 MP7 MP8 đã cất nóc và đang được hoàn thành và sắp bàn giao; các block MP9 và MP10 đang được xây dựng lên tầng 6; và ba block

Mặt bằng của căn hộ Mizuki Park MP1, MP2 MP3, MP4, MP5, MP6, MP7, MP8, MP9,, MPX, FLORA PARORAMA 1,2 VÀ 3:

Mỗi tòa căn hộ Mizuki Park đều có thiết kế căn hộ điển hình. Mizukinamlong.com.vn đã cập nhật mặt bằng căn hộ thông thường tại một số tòa nhà như sau:

Căn hộ Mizuki Park có diện tích 56m2, có 2PN và 1 WC.

Mặt bằng căn hộ Mizuki Park 71m2, 2PN, 2 WC

Căn hộ Mizuki Park 74 mét vuông, 2PN, 2 WC

Căn hộ 74m2 với hai phòng ngủ và hai nhà vệ sinh.

Mặt bằng căn hộ Mizuki Park diện tích 86m2 với 3PN và 2 WC

Căn hộ Mizuki Park có diện tích 98m2 với 3PN và 2 WC., 3PN, 2 WC

Đánh giá sơ bộ về thiết kế của căn hộ Mizuki Park qua mặt bằng

Như sau đây là một đánh giá sơ bộ về thiết kế căn hộ của dự án Mizuki Park dựa trên mặt bằng các tầng điển hình và mặt bằng căn hộ điển hình:

– Các tòa nhà có tầng cao vừa phải, nằm so le với nhau, không cản trở tầm nhìn hoặc quá gần nhau

Hầu hết các tòa nhà có phần tầng trệt có các tiện ích khá đầy đủ, chẳng hạn như tầng hầm, sân vườn, TTTM, siêu thị, đường dạo bộ và một số tòa nhà có bể bơi hoặc gần sân thể thao và công viên. Các căn hộ hình vuông hoặc hình chữ nhật

– Các căn hộ được thiết kế hợp lý để tối ưu hóa diện tích và tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ lấy sáng.

Các thông tin cập nhật liên quan đến mặt bằng của căn hộ Mizuki Park, một dự án khu đô thị được thực hiện bởi Tập Đoàn Nam Long tại huyện Bình Chánh, TP.HCM, có thể được tìm thấy ở đây. Bạn nên theo dõi mizukinamlong.com.vn để tiếp tục cập nhật thông tin về các dự án mà người mua nhà quan tâm tại TP.HCM.