Toàn bộ khối đế của dự án Mizuki Park là các tòa condominium thương mại. Điều này được thực hiện với mục tiêu tạo ra một toạ độ cung cấp đầy đủ tiện ích và dịch vụ cần thiết cho 15.000 cư dân của dự án.

Sức hút của một thành phố thực—giá trị thực

Mizuki Park là dự án khu đô thị tích hợp theo mô hình quốc tế được Nam Long hợp tác cùng hai đối tác Nhật phát triển. Nó nằm ở vị trí chiến lược cửa ngõ phía Nam, kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Mizuki Park, có quy mô 26 ha trong tổng số 37 ha của Khu Mizuki Nguyên Sơn, sẽ đáp ứng nhu cầu an cư của hơn 15.000 người sống trong đó. Hơn 1.700 căn hộ Ehome S, hơn 1.400 căn hộ Flora và 188 căn biệt thự nhà phố đã hoàn thành. Hàng ngàn gia đình đã về an cư, dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của các loại hình thương mại và dịch vụ.

Khối đế các tòa nhà Flora Mizuki MP1–MP5 và nhà phố thương mại Valora Mizuki hiện đang hoạt động khá nhộn nhịp với nhiều tiện ích như siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán cafe và văn phòng giao dịch. Nhiều thương hiệu nổi tiếng, chẳng hạn như 7-Eleven, Phở 24, Winmart,… đã có mặt tại Mizuki Park.

Hệ thống cửa hàng và dịch vụ của khối đế dự án đáp ứng đa dạng nhu cầu cơ bản của cư dân Mizuki Park.

Sức hút của khu đô thị là yếu tố chính khiến các căn hộ thương mại dịch vụ khối đế Mizuki Park trở nên hấp dẫn.

Theo khảo sát, sản phẩm nhà phố thương mại Valora Mizuki đã tăng giá từ 8,8 tỷ USD vào năm 2017 lên 19 tỷ USD hiện tại. Shophouse Flora Mizuki, ví dụ, có giá từ 4,5-6 tỷ/căn khi mở bán năm 2018 nhưng hiện tại đã lên tới 7-8 tỷ/căn.

Đáng chú ý là mặt bằng giá mới này vẫn chưa chững lại. Điều này là do nguồn cung shophouse đang khan hiếm do ảnh hưởng của việc cấp phép dự án mới và nhu cầu sở hữu gia tăng khi các hoạt động kinh doanh, sản xuất và giải trí dần quay trở lại.

Mặt bằng kinh doanh đang chuyển từ các khu thương mại trung tâm sang các đô thị vệ tinh và quận ngoại thành. Báo cáo thị trường bất động sản quý I/2022 của Savills Việt Nam chỉ ra rằng giá chào thuê thị trường bán lẻ của các dự án khu trung tâm trung bình chạm mốc 3 triệu đồng/m2. Nhiều doanh nghiệp phải chuyển về các quận lân cận để bảo toàn lợi nhuận do giá thuê cao.

Những căn thương mại dịch vụ khối đế tại các khu đô thị tích hợp như Mizuki Park trở thành điểm sáng trong bối cảnh này.

Tận hưởng tiềm năng tương lai.

Các dự án thành phần Flora Mizuki MP9, MP10 và Flora Panorama—các dòng sản phẩm condominium biệt lập với khối đế thương mại của Nam Long Group—chỉ còn lại trong “giỏ hàng” căn hộ thương mại dịch vụ Mizuki Park.

Điểm đặc biệt của các toà condominium này là chúng được bố trí gần nhau và sẽ kết nối thành một tuyến phố mua sắm sầm uất trong tương lai. Nó sẽ nằm gần các tiện ích đẳng cấp của khu đô thị, chẳng hạn như quảng trường sự kiện, quảng trường Marina,

Trục lộ thương mại Mizuki Park hứa hẹn sẽ thu hút cư dân khu đô thị và người dân lân cận đến tham quan, mua sắm và giải trí.

Điều này có nghĩa là người dân có thể tận hưởng mọi loại tiện ích, dịch vụ, mua sắm và giải trí chỉ trong một tọa độ. Chủ sở hữu các căn thương mại dịch vụ khối đế tại Mizuki Park có thể tận hưởng cả kinh doanh và tiện ích.

Các căn thương mại dịch vụ khối đế Mizuki Park được quy hoạch dọc theo trục lộ thương mại 25m, có vỉa hè rộng thoáng, bãi đỗ xe và diện tích đa dạng. Các căn hộ này phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh, từ quán ăn, cafe, siêu thị… cho đến khai thác mô hình Soho (Small Office, Home Office

Các căn thương mại dịch vụ khối đế dự án gần cộng đồng cư dân Chung cư Mizuki Park và dễ dàng thu hút khách nước ngoài đến khu đô thị để làm việc, học tập và trải nghiệm.

Flora Panorma là một địa điểm an cư và đầu tư nằm bên sông và gần các tiện ích của khu đô thị.

Mizuki Park sở hữu các tiện ích cao cấp như trường học, khu y tế, khu cao tầng đa chức năng và nhà trẻ, nhằm mục đích phát triển khu đô thị đáp ứng trọn vẹn năm trụ cột cuộc sống: sống, làm việc, học tập, mua sắm và giải trí. Trường Tiểu học Bình Hưng 2 đang nỗ lực rất nhiều để có thể bắt đầu các hoạt động trong thời gian tới. Điều này mang lại lợi thế đắt giá, mở rộng nguồn cầu kinh doanh và nới rộng biên độ tăng giá cho dự án.