Thanh toán 3,8 triệu/tháng sở hữu ngay căn hộ Mizuki Park Khách hàng mua căn hộ tại Mizuki Park—Khu đô thị người Nhật chọn đầu tư—sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt từ chủ đầu tư ngay từ tháng 8 này:

– Chia 40% thanh toán thành bảy đợt cho đến khi nhận nhà.

– Ngân hàng có thể cho vay tới 65% giá trị căn hộ.

– Hạn nợ gốc là 24 tháng.

– Trong vòng 18 tháng sau khi nhận nhà, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất lên đến 8% mỗi năm. Khách hàng chỉ phải thanh toán phần lãi suất chênh lệch khoảng 1,5 đến 2% mỗi năm (ước tính từ 3,8 triệu đồng mỗi tháng) theo mức lãi suất hiện hành.

– Hai năm quản lý miễn phí

Khách hàng mua Mizuki Park có thể dễ dàng tiếp cận vốn vay cũng như nhiều ưu đãi đặc biệt nhờ sự đồng hành của các ngân hàng chiến lược như Vietcombank, VietinBank, BIDV, ACB và Hongleong Bank.

Mizuki Park, khu đô thị được phát triển bởi Nam Long cùng với hai đối tác Nhật Bản có hơn 100 năm kinh nghiệm, Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad, đang trở thành một nơi an cư tuyệt vời ở phía Nam TP.HCM. Nó sở hữu các giá trị an cư lý tưởng.

Chỉ trong sáu tháng đầu năm 2023, cam kết về việc bàn giao thành công hơn 700 sản phẩm thuộc hai dự án thành phần Flora Mizuki MP6-7-8 và Flora Mizuki MP9-10 đã được thực hiện. Ngoài ra, bộ sưu tập biệt thự hạng sang Mizuki và cụm căn hộ có vị trí đẹp nhất của dự án, Flora Panorama, đã theo đuổi tiến độ và sẽ chào đón những chủ nhân mới vào nửa cuối năm 2023.

Hơn 2.000 gia đình đã đến sinh sống ở đó, cho thấy sức hút của dự án. Một loạt các tiện ích được thêm vào hoạt động, bao gồm siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán cafe, công viên, đường dạo bộ, đảo Nhật, quảng trường sự kiện, bến thuyền và các tiện ích khác, nhằm đáp ứng năm nhu cầu chính: sống, học tập, làm v

Mizuki Park đã được Tạp chí điện tử bất động sản Reatimes và Viện nghiên cứu bất động sản Việt Nam (VIRES) vinh danh vào tháng 3 vừa qua trong “TOP 10 Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam” vì vị trí tuyệt vời, quy hoạch và không gian sống.