Nút giao thông nối trực tiếp Mizuki Park với đại lộ Nguyễn Văn Linh đã chính thức thông xe giúp cư dân thuận tiện trong việc di chuyển, nâng cao khả năng kết nối với Mizuki Park. Tọa lạc ở vị trí quan trọng, nó kết nối khu Đông với khu Tây thành phố và cho phép bạn nhanh chóng đến trung tâm quận 1, quận 5 và khu Nam Sài Gòn.

Các tuyến giao thông quan trọng như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Cừ nối dài, Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hùng và quốc lộ 50 cung cấp sự kết nối dễ dàng giữa Mizuki Park và các quận 1, 2, 4, 5 và 8. Với việc nút ngã ba Mizuki Park và Nguyễn Văn Linh được thông xe, cư dân sắp tới có thể đi đâu cũng dễ dàng, tiết kiệm được từ mười đến mười lăm phút để đến nhà hoặc tiếp cận tuyến đường chính trong khu vực.

Ngoài ra, Mizuki Park nằm trong khu vực hạ tầng đang phát triển ở Nam Sài Gòn. Theo Sở Giao thông Vận tải TP.HCM, nhiều dự án hạ tầng ở khu Nam Sài Gòn đã được phê duyệt đầu tư đến năm 2020, bao gồm mở rộng đường trục Bắc – Nam đoạn từ Hoàng Diệu đến Nguyễn Văn Linh; cầu Thủ Thiêm 3; cầu Thủ Thiêm 4 (vốn đầu tư 5.000 tỷ đồng); nút giao thông Nguyễn Văn Hạ tầng khu vực phát triển mạnh mẽ sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian kết nối giữa Mizuki và trung tâm thành phố mới, trung tâm kinh tế tài chính.

Tuyến Metro số 5, Monorail số 2 và xe buyết nhanh BRT sẽ mang lại cho Mizuki lợi ích trực tiếp trong tương lai. Mizuki Park là một khu đô thị phức hợp quy mô lớn với các khu đa chức năng với các tiện ích cao cấp. Hệ thống bao gồm các trường học, nhà trẻ, trường đại học lớn, trung tâm giáo dục tri thức, y tế, giải trí, thương mại, siêu thị, nhà hàng và trung tâm sự kiện. Nhờ đó, mọi nhu cầu hàng ngày của cư dân Mizuki Park, bao gồm sử dụng dịch vụ, đi làm hoặc học tập, đều được đáp ứng nhanh chóng, nâng cao chất lượng sống và tăng giá trị bất động sản theo thời gian.

Hơn 5.200 căn hộ biệt lập Flora Mizuki, 600 nhà phố thương mại, nhà phố, biệt thự dòng Valora và biệt thự cao cấp là sản phẩm của Mizuki Park Bình Chánh. Sản phẩm Mizuki giai đoạn 1 nhanh chóng được tiêu thụ ngay sau khi ra mắt vào năm 2018. Hiện tại, 1.400 sản phẩm căn hộ Flora Mizuki khách hàng đã về ở full, những khách hàng mua đầu tiên đều tăng giá trị căn hô gấp đôi