Có đủ chỗ đậu ô tô và xe máy tại Mizuki Park trong khu chung cư không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tổng quan về dự án và thông tin chi tiết về bãi đỗ xe tại chung cư Mizuki Park. Mời bạn theo dõi.

Vấn đề chỗ đậu ô tô và xe máy tại một chung cư là một yếu tố quan trọng đối với sự thoải mái và tiện nghi hàng ngày của người dân. Vì vậy, Mizukinamlong.com.vn sẽ xem xét xem bãi đỗ ô tô và xe máy tại chung cư Mizuki Park có đủ rộng để đáp ứng nhu cầu của cư dân hay không trong bài viết này.

Có đủ chỗ cho ô tô và xe máy của Mizuki Park trong chung cư không?

Chỗ đậu ô tô và xe máy tiện lợi và a toàn tại Mizuki Park. Ngoài bãi đậu xe ô tô ngoài trời tạm thời khi bạn khách tới thăm thì Chủ đầu tư còn bố trí Tầng hầm dành cho oto của cư dân, tầng hai của các tòa nhà cũng có bãi đậu xe máy.

Điều này không chỉ mang lại nơi đậu xe thuận tiện mà còn tạo ra một khu vực sạch sẽ và a toàn cho người dân.

Chung cư Mizuki Park có bãi đỗ ô tô ngoài trời.

Chung cư Mizuki Park có bãi đỗ ô tô và xe máy rộng rãi. Giải pháp đỗ xe linh hoạt của chủ đầu tư giúp giảm tải khuôn viên dự án. Bạn có thể yên tâm về sự a toàn của xe của mình với hệ thống a ninh và giám sát có mặt mọi thời điểm.

Bãi giữ xe máy ở tầng hai của chung cư Mizuki Park 

Tổng hợp thông tin sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: “Có đủ chỗ đậu ô tô và xe máy chung cư Mizuki Park không?” Mục tiêu của Mizukinamlong.com.vn là giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án cũng như bãi đỗ ô tô và xe máy tại chung cư Mizuki Park.

Mizuki Park giai đoạn 3 là một dự án chung cư cao tầng do Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long, Hankyu Realty & Nishi Nippon Railroad đầu tư và triển khai. Nó là một phần của chuỗi sản phẩm Flora.

Toàn cảnh của Mizuki Park trong chung cư

Mizuki Park Bình Chánh nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP HCM và là một trong những công trình có vị trí giới hạn tại khu Nam Sài Gòn. Khu vực này có mật độ xây dựng cao và được bao quanh bởi nhiều cơ sở hạ tầng xã hội và giao thông phát triển đồng bộ.

Vị trí của Mizuki Park trong chung cư

Với diện tích hơn 26 ha, Chung cư Mizuki Park là một phần quan trọng của Khu đô thị Mizuki Park. Chung cư Mizuki Park, nằm ngay trung tâm của Mizuki Park và trên trục Đại lộ Thương mại của khu đô thị, được coi là một điểm nhấn đặc biệt. Người dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng khác như:

Cư dân có thể đến Chợ Bến Thành trong 30 phút từ Mizuki Park và Chợ Lớn chỉ mất 20 phút.

Ngoài ra, khu dân cư Phú Mỹ Hưng chỉ cách Mizuki Park 15 phút.

Hơn nữa, cư dân chung cư Mizuki Park có thể dễ dàng kết nối với các khu dân cư lân cận như Trung Sơn, Him Lam – Tân Hưng cũng như các trung tâm thương mại, trường học và bệnh viện quốc tế ở Quận 7.

Tiện nghi trong chung cư Mizuki Park 

Chung cư Mizuki Park có nhiều tiện ích nội khu, chẳng hạn như:

  • Diện tích khoảng 103.000 mét vuông bao gồm một công viên xanh với nhiều chủ đề.
  • Hệ thống kênh đào tự nhiên có diện tích 17.000 mét vuông
  • Trường học nội khu rộng 40.000 mét vuông với lối đi bộ rộng 20 mét.
  • 15.000 mét vuông trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi và siêu thị
  • Trung tâm thể thao, trung tâm y tế, trung tâm vui chơi giải trí, khu condominium có hồ bơi, sân chơi, khu BBQ và nhiều tiện ích khác.

Ngoài các tiện ích hạ tầng, chung cư Mizuki Park còn có lợi thế trong việc kết nối với các dịch vụ tiện ích chất lượng cao trên toàn cầu. Cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích như Bệnh viện Quốc tế Pháp Việt, các trung tâm thương mại như SC Vivo City, Crescent Mall và Lotte Mart nhờ vị trí của dự án.

Ngoài ra, dự án được hợp tác với các trường đại học nổi tiếng như RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng và nhiều trường quốc tế từ Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản và Đài Loan.

Chung cư Mizuki Park bao gồm năm tòa căn hộ. Trong giai đoạn đầu tiên, hai tòa Mizuki Park 1 và Mizuki Park 2 đã được bán ra. Mỗi tòa nhà có chiều cao từ 20 đến 25 tầng và mỗi mặt sàn có 16 căn hộ và bốn thang máy. Các căn hộ được sắp xếp từ tầng 3 đến tầng 20

PKD.CDT: 0901.38.3456
Website CDT : https://mizukinamlong.com.vn/