The Mizuki Một bức tranh hoàn mỹ về những xúc cảm thuần khiết nhất sẽ được tạo ra bằng cách sắp xếp tinh tế các trải nghiệm. Đó là sự sang trọng cơ bản của một cuộc sống viên mãn, trong đó những giác quan được mở rộng và những nhu cầu cơ bản được thụ hưởng ở tầm cao mới.

Biệt thự Mizuki Park: Tại The Mizuki, cảnh quan thiên nhiên trong lành và dòng chảy thịnh vượng của 39 biệt thự mang tinh thần Nam Long Boutique sang trọng chân phương, thiết kế riêng cho từng chủ nhân, mang lại hương vị cuộc sống.

The Mizuki không chỉ là một sản phẩm bất động sản cao cấp thông thường; nó là một tác phẩm nghệ thuật được vẽ nên từ cảm xúc a yên thuần khiết nhất và sự tươi đẹp của thiên nhiên.

Dự án biệt thự ven sông duy nhất còn lại ở khu Nam Sài Gòn là Mizuki Park Bình Chánh với 39 căn giới hạn và quảng trường bến thuyền Marina. Những căn biệt thự Mizuki nâng cao tầm chuẩn mực sang trọng với thiết kế độc đáo và tiện ích cao cấp trong quy hoạch bài bản. Những căn biệt thự này được bao quanh bởi ba mặt sông nước và rất nhiều cây xanh.

Mỗi căn biệt thự của The Mizuki là một tác phẩm nghệ thuật kết hợp tinh tế giữa những vật liệu thiên nhiên và sự kết nối giữa không gian sống bên trong với khung cảnh bên ngoài. Những căn biệt thự này khơi dậy sáu giác quan mới.

Duy nhất 39 căn biệt thự Mizuki Park giới hạn ven sông

Biệt thự Mizuki Park được thiết kế tinh tế bởi các kiến trúc sư sử dụng những vật liệu giản dị và thân thiện với thiên nhiên. Môi trường bên trong gợi mở sự kết nối tinh tế, lôi cuốn bất kỳ chủ nhân nào tại từng điểm chạm cảm xúc.

Mảnh ghép tuyệt đẹp nhất của Mizuki Park

Tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất ở cửa ngõ khu Nam Sài Gòn, Mizuki Park là một khu đô thị tích hợp 26 ha. The Mizuki kết nối trực tiếp với trung tâm Sài Gòn chỉ 20 phút di chuyển và dễ dàng tiếp cận nhiều tiện ích ngoại khu quan trọng như trường học, trung tâm giáo dục, trung tâm chăm sóc sức khỏe

Lợi ích khi sở hữu The Mizuki – Biệt thự Mizuki Park

The Mizuki nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị tích hợp Mizuki Park. Nó tận hưởng tất cả các tiện ích đa dạng trong khu compound cũng như hệ sinh thái tiện ích nội khu đầy đủ trong không gian thiên nhiên trong lành. Tất cả những tiện ích này được thiết kế một cách độc đáo

MỘT VILLA MIZUKI TẠI KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK

Biệt thự MIZUKI PARK, mẫu biệt thự Canal, biệt thự vườn và biệt thự sông

Brochure CHỦ ĐẦU TƯ: Nam Long tự hào là nhà phát triển bất động sản hàng đầu ở Việt Nam. Hợp tác với hai đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin Properties, cùng với các đơn vị tư vấn và chuyên gia hàng đầu trong ngành, Nam Long mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm bất động sản chất lượng cao

PKD.CDT: 0901.38.3456
Website CDT : https://mizukinamlong.com.vn/