Giá bán căn hộ Mizuki Park một phòng ngủ là bao nhiêu? Thanh toán được thực hiện như thế nào?

Tùy thuộc vào tầm nhìn, thiết kế và diện tích của căn hộ, giá bán căn hộ 1 phòng ngủ Mizuki Park có thể dao động từ 2,3 đến 2,8 tỷ VND. Thanh toán dễ dàng và hỗ trợ trả góp theo từng đợt. Ngoài ra, ngân hàng có thể cho phép vay vốn lên đến 70%.

Tùy thuộc vào nhìn, thiết kế và diện tích căn hộ, giá một phòng ngủ Mizuki Park có thể dao động từ 2,,3 tỷ đến 2,8 tỷ/căn. Thanh toán dễ dàng và hỗ trợ trả góp theo từng đợt. Ngoài ra, ngân hàng có thể cho phép vay vốn lên đến 70%.Chủ đầu tư Nam Long sẽ cung cấp cho khách hàng các chương trình ưu đãi và bốc thăm trúng thưởng.

BÁN CĂN HỘ PARK MIZUKI Ở HUYỆN BÌNH CHÁNH
– Diện tích là 58 m2
– Kết cấu bao gồm một phòng ngủ và một phòng tắm.
– Ban công thoáng mát với view nội khu.
– Thiết kế hiện đại, được cung cấp cùng với nội thất cơ bản

Các đôi vợ chồng trẻ, hộ gia đình từ 2-4 thành viên muốn tìm kiếm một chốn an cư yên tâm lập nghiệp trong thành phố đông đúc này, sẽ thích căn hộ 2 phòng ngủ.

Hai đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty đã hợp tác với Nam Long để thực hiện Khu đô thị Mizuki Park, có quy mô 26 hecta. Cư dân sống ở đây có thể tận hưởng nhiều tiện ích riêng biệt, chẳng hạn như cửa hàng; hồ bơi người lớn và trẻ em; sân chơi trẻ em ngoài trời và trong nhà; khu BBQ; khu thể dục thể thao, phòng tập thể dục; kênh đào, công viên kênh đào; phòng giải trí, bảo vệ và an ninh

Mizuki Park được xây dựng theo ý tưởng “khu đô thị resort” với hai mặt trải dọc sông và hồ cảnh quan chảy quanh đô thị quanh năm thoáng mát. Đây không chỉ là một thành phố an cư mà còn là một địa điểm văn hóa, sinh hoạt và giải trí.

Tọa lạc tại Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, khu vực Nam Sài Gòn, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ Flora Mizuki Park nằm trong Khu đô thị Mizuki Park, phường Bình Hưng, huyện Bình Chánh. Vị trí này rất thuận tiện cho việc đi lại, nơi đây rất phát triển với nhiều ưu điểm vượt trội, nằm gần nhiều địa điểm quan trọng và là một địa điểm du lịch và giao thương sầm uất, đảm bảo mĩ quan đô thị.
Cộng đồng địa phương

Cư dân được coi là văn minh và hiện đại. Tiểu học Phong Phú, Tiểu học Hưng Phú, Trường Tiểu học Kim Đồng, Trường THPT Lương Văn Can, Trường RMIT và Trường Tôn Đức Thắng.

Thanh toán 1 phòng ngủ Mizuki Park Bình Chánh sẽ sử dụng phương thức thanh toán thông thường của Block. Tùy thuộc vào khách hàng, thanh toán được chia thành nhiều đợt và nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Các chính sách chiếc khấu ưu đãi sẽ được đưa ra dựa trên phương thức thanh toán của CĐT. CĐT Nam Long cung cấp cho khách hàng chương trình ưu đãi và bốc thăm trúng thưởng.

Phương thức thanh toán và giá bán của dự án Mizuki Park Nam Long là gì?

Chủ đầu tư Nam Long đã ưu tiên thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Mizuki Park tại Block vì có rất ít căn hộ 1 phòng ngủ nên bạn có thể sở hữu ngay một căn hộ xinh xắn cho cuộc sống riêng tư của mình.