Với gần ba mươi năm hình thành và phát triển, Chủ đầu tư Nam Long đã chứng minh được vị thế vững chắc của mình bằng cách xây dựng các khu đô thị quy mô lớn và xây dựng những cộng đồng dân cư tốt với tổ hợp cao tầng Mizuki Park .

“Con rồng mở rộng cánh”

Khi Nam Long bắt tay hợp tác với hai tập đoàn đầu tư lớn đến từ Nhật Bản, Nishitetsu Group và Hankyu Hanshin Properties Corp, hai tập đoàn đầu tư đa ngành có tuổi đời hơn một trăm năm, điều này giống như “con rồng chắp thêm cánh”. Mối quan hệ hợp tác dài hạn này đã giúp tập đoàn Nam Long có tiềm lực tài chính vững chắc và các dự án được đảm bảo chất lượng cao hơn.

Hàng ngàn gia đình an cư trong những khu đô thị hiện đại với môi trường sống hiện đại, vị trí giao thông thuận lợi và vô số tiện ích đáng sống được cung cấp bởi quần thể khép kín của Nam Long từ những yếu tố nền móng này.

Sau thành công của các dự án Flora Anh Đào, Flora Fuji và Flora Kikyo tại quận 9 cũng như các đợt mở bán “cháy hàng” của Mizuki Park trước đây, chủ đầu tư Nam Long tiếp tục ra mắt giai đoạn 2 của dự án Flora Mizuki Park Bình Chánh với hai block MP9 và MP10. Đầu tháng 11 này, công ty tiếp tục

Trong suốt 11 năm qua, Sàn Giao dịch Bất động sản Nam Long, đơn vị phân phối chính thức của tập đoàn Nam Long, đã cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm cho khách hàng của mình. Họ vinh dự tiếp tục đồng hành với khách hàng trong giai đoạn 2 của dự án Mizuki Park nhằm giúp

Chủ đầu tư Nam Long bàn giao hai block MP9 và MP10

Chung cư Mizuki Par Bình Chánh Không gian riêng tư trong một cộng đồng năng động

Một khách hàng hào hứng, chị Ngọc M., vừa trở về từ Nhà mẫu Mizuki Park, nói: “Tôi biết đến Mizuki Park Bình Chánh cách đây 3 năm khi dự án bắt đầu mở bán lần đầu tiên.” Tôi thực sự bất ngờ khi năm trăm căn đã được bán sạch sẽ trong vòng hai giờ. Tôi rời khỏi “tay trắng” vào thời điểm đó. Bởi vì tôi đã đi một thời gian, giờ đây tôi có cơ hội quay trở lại Mizuki Park, tôi lại bị ngạc nhiên về sự sôi động và sôi động của khu đô thị sầm uất này. Tôi không ngần ngại và chắc chắn sẽ xuống cọc cho một căn trong block MP10 đang được mở bán.

Mizuki Park có nhiều lý do để được “săn đón”, không chỉ chị M.: nhiều khách hàng tin tưởng trọn vẹn và đầu tư vào nó như một nơi a cư:

Mizuki Park có 26 ha nằm ở khu Nam thành phố, nằm ở vị trí vàng trên đại lộ Nguyễn Văn Linh. Nó có thể dễ dàng kết nối với trung tâm quận 1 và các khu vực lân cận, và nó có các trường Đại học, trường học, bệnh viện quốc tế, đại siêu thị và khu vui chơi nổi tiế

Condominium có tiện ích kép biệt lập nội khu, bao gồm shophouse, hồ bơi người lớn và trẻ em, sân chơi, khu BBQ, phòng tập thể dục và công viên. Tất cả các tiện ích này đều dành riêng cho từng block. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng có được mọi thứ bạn cần bằng cách bấm thang máy xuống tầng trệt. Điểm cộng “mang tính thương hiệu” của Chủ đầu tư Nam Long và hai đối tác Nhật Bản là mật độ xây dựng thấp (chỉ 29%) với hệ thống kênh đào và mảng xanh.

Mizuki Park hiện là một khu đô thị sôi động với hơn 3000 gia đình sống từ các căn EHome cho đến các block Flora MP1 đến MP5. Các block MP6, 7, 8 đang được triển khai nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cư dân, toàn bộ các tiện ích như phòng gym, phòng yoga, khuôn viên cây xanh, shophouse, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, Vinmart, Nhà thuốc Pharmacity đã được sử dụng. Điều này làm tăng niềm tin và khiến rủi ro pháp lý triệt tiêu hoàn toàn.

29 năm giao nhà đúng hẹn, minh bạch và pháp lý. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% trước khi nhận nhà tại Mizuki Park, với nhiều gói ưu đãi. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm về chất lượng và tiến độ của công trình theo hợp đồng.

Một số ít hơn 166 căn hộ Mizuki Park giai đoạn 3 : MP9 và MP10 đáp ứng nhu cầu lớn của các nhà đầu tư và người tiêu dùng. Các chuyên gia bất động sản cho rằng có nhiều khả năng giá tăng trong tương lai. Do đó, do các yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” của Mizuki Park, người mua nhà ở hoặc nhà đầu tư nên giữ một căn trong 166 căn vào thời điểm này.

Trong lịch sử của mình, Sàn Nam Long đã phá vỡ kỷ lục về thời gian “cháy hàng” trong các buổi mở giữ chỗ (booking) trước đó. Hy vọng rằng trong buổi mở giữ chỗ tháng 11 này, hai block MP9 và MP10 của Mizuki Park Bình Chánh sẽ nhanh chóng nhận được 166 chủ nhân mới.