Mizuki Park Bình Chánh sống phong cách Nhật: Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad (Nishitetshu) và Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) sẽ khai trương thị trường dự án Khu đô thị Mizuki Park tại Nam Sài Gòn, TPHCM.

Tháng 8 năm 2017, Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad (Nishitetshu) và Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) sẽ khai trương thị trường dự án Khu đô thị Mizuki Park tại Nam Sài Gòn, TPHCM.

Mizuki Park Nam Sài Gòn Chọn của người Nhật Bản

Mizuki Park, có quy mô 26 ha, nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, cung cấp biệt thự đảo, nhà phố thương mại, căn hộ và nhiều tiện ích khép kín. Trong giai đoạn đầu tiên của Nam Long, 4.676 căn hộ biệt lập Flora, 33 nhà phố Valora Mizuki và 44 biệt thự Valora Island sẽ được ra mắt.

Mizuki Park, có diện tích 26 ha, sẽ là một điểm nhấn mới ở Nam Sài Gòn.

Mizuki Park Bình Chánh là dự án hợp tác phát triển của hai tập đoàn bất động sản Nhật Bản có hơn một trăm năm kinh nghiệm, Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Ngoài ra, hai công ty này đã hợp tác rất thành công với Nam Long để xây dựng ba dự án: Fuji Residence (5,38 ha), Kikyo Residence (5,3 ha) và Flora Anh Đào.

Một hướng phát triển quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh là Nam Sài Gòn, bao gồm “hạt nhân” Phú Mỹ Hưng cũng như các trục giao thông quan trọng như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát, Phạm Hùng, Nguyễn Văn Cừ nối dài và quốc lộ 50.

Các tuyến đường này không chỉ kết nối Nam Sài Gòn với trung tâm thành phố trong khoảng mười đến mười lăm phút mà còn liên kết trực tiếp với cảng quốc tế Hiệp Phước, khu du lịch sinh thái Cần Giờ và chợ đầu mối Bình Điền. Với hai tuyến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, việc di chuyển từ Nam Sài Gòn đến các tỉnh miền Trung cũng rất thuận tiện.

Nam Sài Gòn có môi trường sống trong lành, nhiều sông rạch lớn và nhiều cây xanh, ngoài những lợi thế về địa lý và giao thông.

Ngoài ra, sau khoảng 25 năm hình thành, Nam Sài Gòn đã có một mạng lưới dịch vụ đẳng cấp, bao gồm các trung tâm thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Saigon Paragon, Lotte Mart, Co.opmart, Bệnh viện quốc tế FV, Viện Tim Tâm Đức, SECC, Đại học Quốc tế RMIT và hệ thống các trường quốc tế

Biệt thự Mizuki Park là một trong những điểm nhấn độc đáo

Những ưu đãi này đã biến Nam Sài Gòn thành “đất vàng” cho việc phát triển các khu đô thị quy mô lớn. Vùng đất này đã thu hút sự đầu tư của nhiều công ty bất động sản lớn của nước ngoài.

Quỹ đầu tư Creed của Nhật đã hợp tác với An Gia Investment để đầu tư hai dự án tại quận 7 trước khi Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad hợp tác với Nam Long để xây dựng Mizuki Park. Ngoài ra, trong một thời gian dài, hai tập đoàn Keppel Land (Singapore) và Pau Jar (Đài Loan) đã đầu tư vào các dự án tại Nam Sài Gòn.

Mizuki Park Nam Sài Gòn: một dự án mong đợi năm 2024

Chung cư Mizuki Park, một khu đô thị phức hợp được xây dựng bởi hai nhà đầu tư hàng đầu Osaka và Fukuoka cùng với chủ đầu tư Nam Long, người đã có 25 năm đầu tư bất động sản tại Việt Nam, đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà kinh doanh và khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống chất lượng cao.

Mizuki Park có một hệ thống tiện ích tuyệt vời được thiết kế bên cạnh các sản phẩm nhà ở. Hệ thống tiện ích này bao gồm tám công viên chủ đề: công viên gia đình, công viên trẻ em, công viên bonsai, công viên thiền, công viên sự kiện, công viên bờ sông, công viên thể thao…

Khu đô thị Mizuki Park bao gồm dòng Flora, một khu căn hộ biệt lập.

Mizuki Park giai đoạn 3 không chỉ cung cấp hệ thống tiện ích hàng đầu mà còn cung cấp một môi trường sống tuyệt vời với ba mặt sông nước và kênh đào rộng 17.000 m2 chảy qua khu đô thị.

Trong thời đại “tấc đất tấc vàng”, điều đáng chú ý là chủ đầu tư đã dành hơn 75.000 mét vuông diện tích cho cây xanh. Khi tiếng ồn và khói bụi đang gia tăng trong đô thị, nhiều người muốn điều này.

Mizuki Park được phát triển bởi những công ty có kinh nghiệm trong nước và quốc tế trong xây dựng và phát triển. Trong số đó có năm cái tên nổi bật: Conybeare Morrison CM+ (thiết kế quy hoạch từ Úc); CPG (thiết kế cảnh quan từ Singapore); Aurecon (tư vấn thiết kế hạ tầng từ Úc); Yellowstone Consultants (tư vấn thiết kế hạ tầng từ Úc) và NQH (tư vấn kiến trúc căn hộ Mizuki Nam Long) Điều này đảm bảo rằng Mizuki Park sẽ được phát triển một cách chỉn chu, hài hòa và sẽ trở thành một khu đô thị đáng sống cho những người sống giàu có.