Ngay cả những dự án trên ngưỡng 40 triệu đồng/m2 đang dần trở nên hiếm hơn trên thị trường vì giá bán căn hộ tại TPHCM đang trên đà tăng mạnh. Hơn 2000 căn hộ biệt lập dòng Flora được cung cấp cho khách hàng tại Giai đoạn 1,2 của Khu đô thị Mizuki Park Bình Chánh .

Giá căn hộ lập đỉnh mới, nguồn cung khan hiếm

Theo báo cáo của CBRE Việt Nam, chỉ có khoảng 1.709 căn hộ được chào bán trong quý 1–2021 ở TPHCM, nhưng phần lớn đều thuộc phân khúc hạng sang và cao cấp.

Đáng chú ý, giá bán căn hộ trên thị trường sơ cấp vẫn tăng ở tất cả các phân khúc, đạt bình quân 2.219 USD/m2, hơn 51 triệu đồng/m2.(cao hơn 14,6% so với năm trước) và cao hơn 2,9 % so với quý trước.

Theo Số liệu báo cáo về nhà ở và thị trường bất động sản tháng 2-2021 của Sở xây dựng TPHCM, tất cả dự án hình thành trong tương lai có giá bán trên 40 triệu đồng/m2 đều thuộc phân khúc cao cấp. Hầu hết các dự án liên quan đến căn hộ có giá từ 20 đến 40 triệu đồng/m2.

Giai đoạn 1,2 của hệ thống tiện ích biệt lập dành riêng cho cư dân Flora Mizuki.

Theo các chuyên gia, thủ tục triển khai dự án ngày càng khắt khe, chi phí xây dựng như giá đất, vật liệu và nhân công đều tăng cao cùng với lãi vay cao là nguyên nhân khiến nguồn cung căn hộ trung cấp đáp ứng nhu cầu nhà ở của số đông người dân ở TPHCM trở nên khan hiế

Hơn nữa, việc xuất hiện của ngày càng nhiều dự án căn hộ hạng sang và cao cấp đã dẫn đến giá tăng cao và liên tục thiết lập đỉnh mới.

Một số người cho rằng giá căn hộ tại TPHCM có thể sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới, khi giá nhiều dự án căn hộ tại Đồng Nai và Bình Dương đã chạm ngưỡng 35 đến 45 triệu đồng/m2..

Căn hộ Mizuki Park là một cơ hội tuyệt vời sở hữu nhà năm 2024.

TPHCM hiện có khoảng 13 triệu người sống. Nam Sài Gòn là nơi a cư của nhiều doanh nhân, nhà khoa học, người Việt kiều và người nước ngoài vì môi trường trong lành, giao thông thuận tiện và đầu tư liên tục vào nhiều dự án hạ tầng mới. Xu hướng này vẫn tăng lên khi Bình Chánh chuẩn bị nâng cấp quận từ năm 2021 đến năm 2025.

Tuy nhiên, do quỹ đất sạch cạn kiệt hiện nay, rất ít dự án nhà ở mới được thực hiện ở khu vực Nam Sài Gòn. Chỉ có một số ít dự án mở bán giai đoạn mới, chẳng hạn như Khu đô thị Mizuki Park quy mô 26 ha đang “trình làng” giai đoạn 2, bao gồm ba block căn hộ công viên kênh đào Flora Mizuki MP6, MP7 và MP8. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm không đáng kể.

Nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, cách Phú Mỹ Hưng, quận 1, quận 5 chỉ 15 phút di chuyển, dự án này được các nhà đầu tư đánh giá cao. Không có dự án nào trên thị trường có mức giá ưu đãi hơn 40 triệu đồng/m2 trong khoảng cách này và với quy mô của Mizuki Park, một khu đô thị..

Đặc biệt, Căn hộ Mizuki Park Nam Long được xây dựng theo phong cách Nhật dưới sự hợp tác của Nam Long cùng hai đối tác Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin (Nhật), đồng thời tích hợp nhiều tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu từ giáo dục, mua sắm, giải trí và chăm sóc sức khỏe.

Đáng chú ý, dự án đã cơ bản hoàn chỉnh toàn bộ hạ tầng. Chủ đầu tư đã bàn giao 1.400 căn hộ Flora Mizuki, nhà phố Valora Island, nhà phố thương mại và nhà phố liền kề dòng Valora cũng như các tiện ích như công viên kênh đào, vườn Nhật, shophouse thương mại, nhà thuốc và s

Căn hộ kênh đào Flora Mizuki Park mới ra mắt cũng có lợi thế lớn khi nằm gần quảng trường Event Park và Vườn Nhật trung tâm. Nó được bao quanh bởi hệ thống kênh đào xanh mát.

Ngoài hệ thống tiện ích nội khu khác nhau, bao gồm đài ngắm cảnh, hồ bơi cho cả trẻ em và người lớn, sân thể dục thể thao, phòng tập gym, yoga, nơi làm việc cộng đồng, khu vui chơi trẻ em ngoài trời và trong nhà, vườn thư giãn, khu tiệc nướng ngoài trời và khu vui chơi trẻ em…

Cư dân có thể thụ hưởng cuộc sống hiện đại, a ninh đảm bảo trong một môi trường yên bình hiếm có giữa trung tâm đô thị sầm uất nhờ nhiều vòng tiện ích tầm khu đô thị nội khu và lân cận.

Những lý do trên đã khiến nhiều khách hàng chờ đợi ngày công bố chính thức của căn hộ Flora Mizuki MP 6-MP7-MP 8 vào cuối tháng 4 này. Người ta biết rằng chủ đầu tư liên doanh Việt-Nhật cung cấp cho khách hàng cơ hội mua căn hộ với giá bán tốt nhất trong khu vực. Chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn cho khách hàng.

Mizuki park giai đoạn 3 với chương trình bán hàng: Khách hàng có thể chỉ thanh toán 50% trong 24 tháng cho đến khi giao hàng và có thể sử dụng miễn phí quản lý trong hai năm. Vay ngân hàng có thể lên đến 70% giá trị căn hộ với hai lựa chọn: lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn thanh toán 12 tháng hoặc lãi suất cố định 6% trong 24 tháng với ân hạn hai năm.