Giai đoạn thứ hai của Mizuki Park Bình Chánh với 600 căn hộ được Nam Long giới thiệu. Khách hàng tham gia chương trình “Tiết kiệm nhà ở lần 3” đã tiến hành chuyển đổi chọn căn trong lễ giới thiệu Mizuki Park giai đoạn 2.

Hơn 1.400 khách hàng của chương trình “Tiết kiệm nhà ở lần 3” đã tham dự sự kiện giới thiệu dự án vào ngày 25/4, theo đơn vị tổ chức. Chủ đầu tư Nam Long – Hankyu Hanshin – Nishi Nippon Railroad đã thu được hơn 2.000 tỷ đồng từ 600 căn hộ công viên kênh đào Flora Mizuki MP6, MP7 và MP8.

Mizuki Park Bình Chánh có diện tích 26 ha và kết nối trực tiếp với đại lộ Nguyễn Văn Linh (quận 7, TP HCM). Đây là một trong số ít khu đô thị quy mô còn lại ở khu Nam Sài Gòn. Theo chủ đầu tư, sức hút của dự án đến từ khả năng gia tăng giá trị do lộ trình quy hoạch của TP HCM yêu cầu nâng cấp thành quận Bình Chánh và Nhà Bè trước năm 2025. Khu vực này sẽ có cơ hội phát triển thành trung tâm kinh tế, thương mại – dịch vụ, giao thông và logistic phía nam của thành phố và thu hút vốn đầu tư của các công ty trong và ngoài nước.

Để thực hiện chiến lược đó, khu vực Nam Sài Gòn đang triển khai nhiều dự án giao thông quan trọng như hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành, mở rộng quốc lộ 50, bến xe miền Tây mới, metro số 3A Bên cạnh đó, Nam Sài Gòn đang phát triển thành các làng đại học chất lượng cao với các trường nổi tiếng như Kinh tế TP HCM, Văn Hiến, Tôn Đức Thắng, RMIT, Tài chính – Kế toán, Thể dục Thể thao, Tài nguyên – Môi trường và các trường tài nguyên – môi trường.

Chủ đầu tư nhấn mạnh: “Tất cả đã tạo nên động lực giúp thị trường bất động sản khu vực Nam Sài Gòn cũng như dự án Mizuki Park tăng sức bật trong suốt thời gian vừa qua.”

Ngoài ra, các căn hộ kênh đào Flora Mizuki MP6, MP7 và MP8 được bao quanh bởi hệ thống kênh đào xanh mát và nằm gần vườn Nhật trung tâm và quảng trường Event Park. Ngoài ra còn có hệ thống tiện ích nội khu khác nhau, bao gồm đài ngắm cảnh, hồ bơi cho cả trẻ em và người lớn, sân thể dục thể thao, phòng tập gym, yoga, khu vực làm việc cộng đồng, khu vui chơi trẻ em ngoài trời và trong nhà, vườn thư giãn và khu tiệc nướng ngoài trời.

Các căn hộ có nhiều mặt thoáng và đón gió và ánh sáng tự nhiên nhờ thiết kế kiến trúc ba khối được đặt theo đường zích-zắc. Tất cả đều có nội thất cơ bản như sàn gỗ, chiếu sáng, thiết bị vệ sinh và phòng bếp. giúp người mua giảm đáng kể chi phí đầu tư vào việc hoàn thành căn hộ.

Ngoài ra, hệ sinh thái tiện ích tầm khu đô thị theo quy hoạch hiện đại cung cấp nhiều tiện ích cao cấp cho cư dân. Nó bao gồm 17.000 m2 kênh đào, 2,5 km đường xe đạp, 103.000 m2 cây xanh, các công viên chủ đề về gia đình, trẻ em, bonsai, thiền, các sự kiện, bờ sông Trong dự án còn có 40.000 mét vuông trường học và 15.000 mét vuông thương mại bao gồm dịch vụ, trung tâm thể thao, trung tâm y tế và khu vui chơi giải trí. Cư dân có thể thụ hưởng cuộc sống hiện đại và a ninh nhờ nhiều tiện ích nội khu và lân cận.

căn hộ Mizuki Park không chỉ có chủ đầu tư có uy tín và tiềm năng tài chính lớn mà còn có sự tham gia của các công ty bất động sản và xây dựng hàng đầu trên toàn cầu. Conybeare Morrison CM+ (Australia—thiết kế quy hoạch), CPG (Singapore—thiết kế cảnh quan), Aurecon (Australia—tư vấn thiết kế hạ tầng), Yellowstone Consultants (Australia—tư vấn thiết kế hạ tầng) và NQH (Việt Nam—tư vấn kiến trúc căn hộ) là một số trong số những công ty này. Tung Feng Construction Engineering Co. chịu trách nhiệm thi công móng cọc. đến từ Đài Loan và đã hoàn thành các dự án căn hộ cao cấp cho các chủ đầu tư lớn như Vingroup, Masterise và Phú Mỹ Hưng.

Mizuki Park giai đoạn 4 cũng ghi điểm nhờ tiến độ xây dựng nhanh chóng. Đến nay, Nam Long đã cung cấp cho khách hàng 1.400 căn hộ Flora Mizuki, nhà phố thương mại, nhà phố liền kề dòng Valora và các khu biệt thự compound Valora Island. Các hoạt động phục vụ cư dân cũng bao gồm các tiện ích như công viên kênh đào, vườn Nhật, shophouse thương mại với các dịch vụ, nhà thuốc và siêu thị.