Hạ Tầng khu Nam hoàn thiện giúp chung cư Mizuki Park gia tăng giá trị ? Mizuki Park là một khu đô thị hiếm có nằm ngay trên tuyến đường chiến lược Nguyễn Văn Linh ở Nam Sài Gòn.

Phát triển hạ tầng khu Nam Sài Gòn Năm 2024

Đại lộ Nguyễn Văn Linh (rộng 120m) là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển của khu Nam TPHCM (Nam Sài Gòn). Tuyến đường này kết nối quận 2, quận 9 với quận 7, quận 8 và Nhà Bè và Bình Chánh từ Đông sang Tây.

Khi đi theo hướng Bắc-Nam, từ đại lộ Nguyễn Văn Linh có thể dễ dàng đến trung tâm thành phố thông qua nhiều tuyến đường kết nối, chẳng hạn như Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát – Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phạm Hùng – Nguyễn Tri Phương và quốc lộ 50. Một số dự án quan trọng sẽ được thực hiện trong thời gian tới ở Nam Sài Gòn, chẳng hạn như cầu Nguyễn Khoái sẽ kết nối quận 7 với quận 4; cầu Rạch Đĩa 1 sẽ kết nối quận 7 với Nhà Bè; cầu Thủ Thiêm 4 sẽ kết nối quận 7 với quận 2.

Đặc biệt, sẽ mở rộng nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh với việc xây dựng hầm chui và cầu vượt kết hợp để mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ lên 60 mét. Từ Nam Sài Gòn đến trung tâm thành phố hiện mất khoảng 15–20 phút, nhưng khi các công trình này hoạt động, thời gian sẽ được rút ngắn đáng kể.

Theo quy hoạch phát triển không gian đô thị của TPHCM, khu vực Nam Sài Gòn, đặc biệt là dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh, sẽ là nơi sẽ xây dựng các khu dân cư hiện đại kết hợp các tổ chức giáo dục, nghiên cứu kỹ thuật cao, thương mại và dịch vụ kết hợp hài hòa với Ngoài ra, đó là lý do tại sao khu vực này đang được thiết kế nhiều phương tiện giao thông hiện đại kết nối với nhau, chẳng hạn như metro số 4, monorail số 2 và xe buýt nhanh BRT số 2. Theo các chuyên gia, việc phát triển hạ tầng đồng bộ sẽ mang lại cho các dự án bất động sản nhiều cơ hội, đặc biệt là những dự án nằm trên đường Nguyễn Văn Linh.

Điều gì khiến Mizuki Park trở nên hấp dẫn?

Hiện tại, thị trường bất động sản Nam Sài Gòn rất sôi động vì chủ đầu tư liên tục công bố dự án mới với kết quả bán hàng tốt. Dự án khu đô thị Mizuki Park, nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, được hai nhà đầu tư Nhật Bản Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad (Nishitetshu) kết hợp với Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long (NLG) công bố mới đây. Các sản phẩm bao gồm nhà phố Valora Mizuki, căn hộ Mizuki Park (trong dòng Flora), biệt thự đảo Valora Island và các villa thượng đẳng ven sông thuộc dự án này.

Phối cảnh toàn bộ Mizuki Park.

Mizuki Park, một khu đô thị lớn được đầu tư bởi người Nhật, hứa hẹn sẽ trở thành một điểm sáng mới tại Nam Sài Gòn với vị trí chiến lược và nhiều tiện ích và môi trường sống tự nhiên. Mizuki Park chỉ xây dựng 29% diện tích của nó. Hơn 103.000 mét vuông cây xanh, 17.000 mét kênh đào, 40.000 mét vuông trường học, 15.000 mét vuông diện tích thương mại và dịch vụ, trung tâm thể dục thể thao và khu vui chơi giải trí nằm trong số các công trình tiện ích và mảng xanh. Ngoài ra, Mizuki Park nằm liền kề công viên 22 ha và được bao quanh bởi rạch Ngang và rạch Lào, mang lại một môi trường sống chất lượng.

Bên cạnh các tiện ích nội khu, việc tiếp cận các tiện ích liên kết là một ưu thế nổi bật của Mizuki Park. Cư dân Mizuki Park có thể đến Phú Mỹ Hưng trong vòng 4,5 km (7-10 phút di chuyển), nơi hội tụ nhiều tiện ích đạt tầm cỡ quốc tế như trung tâm thương mại SC Vivo City, Lotte Mart, Crescent Mall, Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, Bệnh viện FV và Đại học RMIT. Từ Mizuki Park, bạn có thể đến Chợ Lớn và Chợ An Đông chỉ trong 10–15 phút để vui chơi, học tập hoặc gặp bạn bè.

Theo giám đốc một công ty bất động sản, Mizuki Park đang nhận được nhiều sự quan tâm, vì bất động sản Nam Sài Gòn là một xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn. Mizuki Park có nhiều ưu thế nổi bật, bao gồm vị trí, quy hoạch, hệ thống tiện ích và môi trường sống. Ngoài ra, với sự phát triển liên tục của hệ thống hạ tầng xã hội và giao thông của Nam sài Gòn, nó còn có nhiều cơ hội gia tăng giá trị.