Mizuki Park Bình Chánh được phát triển bởi Tập đoàn Nam Long kết hợp với hai đối tác Nhật Bản là Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty, có diện tích 37 ha tại huyện Bình Chánh, TP.HCM. Hiện tại, Mizuki Park giai đoạn 3 được coi là một trong những khu đô thị “đáng sống” ở khu Nam Sài Gòn, với nhiều loại hình sản phẩm, nhiều dịch vụ và tỷ lệ dân số cao.

Dự án Mizuki Park Giai đoạn 4 trên diện tích 26 ha với các tòa nhà CC5 được mở bán vào quý 2/2024 bởi chủ đầu tư Nam Long sau thành công của giai đoạn 3. Khoảng hơn 1500 căn hộ đã được giao cho khách hàng vào cuối năm 2023. Mizukinamlong.com.vn sẽ giúp bạn khám phá những gì đang diễn ra trong giai đoạn thứ hai của Mizuki Park.

Giai đoạn 4 của Mizuki Park có ba tòa nhà  CC5 nằm trực diện View Sông.

Chung cư Mizuki Park giai đoạn 4 bao gồm ba block nằm dọc theo kênh đào, vì vậy nó còn được gọi là khu căn hộ công viên kênh đào. Khi đánh giá chung về vị trí và tiện ích của Mizuki Park Giai đoạn 4, đây là một điểm cộng quan trọng. Cư dân của ba tòa nhà Mizuki Park Giai đoạn 4 có thể tận hưởng cảnh quan xanh tươi và không gian thoáng mát từ kênh đào vì tòa nhà nằm bên cạnh khu Event Park và vườn Nhật. Ngoài ra, các căn hộ Mizuki Park Giai đoạn 4 gần khu phố thương mại Valora Mizuki đã được hoàn thiện với nhiều tiện ích và dịch vụ để cư dân có thể sinh hoạt hàng ngày một cách thuận tiện. Trong tương lai, trường học sẽ được xây dựng bên cạnh kênh và bên cạnh khu đất xây dựng ba tòa  CC5 này. Đây sẽ là một phần quan trọng của khu đô thị Mizuki Park.

Khi hoàn thành, ba tòa căn hộ Mizuki Park Giai đoạn 4 được kỳ vọng sẽ mang đến những căn hộ chất lượng cao, đặc biệt phù hợp cho các gia đình trẻ nhờ vị trí tuyệt vời, cảnh quan ven kênh và tất cả các tiện ích chất lượng cao của khu đô thị.

Giai đoạn 4 Mizuki Park thiết kế như thế nào?

Giai đoạn 4 của dự án Mizuki Park Bình Chánh bao gồm 815 căn hộ thuộc dòng Flora Luxury nằm dọc theo con kênh đào. Cụm tòa CC5 cao 20 tầng nổi với một tầng hầm thông nhau. Đây là dòng sản phẩm nâng cấp nhất so với Flora giai đoạn 1,2,3, được thiết kế để tối ưu hóa không gian và tiết kiệm năng lượng. Các mặt bằng căn hộ vuông vức bao gồm từ hai đến ba phòng ngủ.

Thiết kế ba tòa nhà của Giai đoạn 4 của Mikuzi Park có nhiều điểm tương đồng với các tòa nhà MP9 đến MPX của Giai đoạn 3. Những tòa nhà có mặt bằng hình chữ Z giúp tối đa hóa mặt thoáng và đón gió, tạo ra cảnh quan đẹp cho căn hộ. Giai đoạn hai của căn hộ Mizuki Park có hai hướng chính: Đông và Tây. Các căn hộ hướng Đông nhìn về trung tâm thành phố, Quận 7 và kênh đào, trong khi các căn hộ hướng Tây nhìn về công viên, nội khu đô thị và kênh đào.

Thiết kế căn hộ Mizuki Park Giai đoạn 4 được chia thành ba loại: loại Tiêu chuẩn, loại Nâng cấp và loại Giới hạn, dựa trên chi tiết của từng căn.

Căn hộ tiêu chuẩn có hai phòng ngủ và phòng bếp kết nối trực tiếp với sân phơi. Loại căn diện tích nhỏ (58m2) chỉ có một phòng tắm. Các căn hộ có diện tích từ 67 đến 78 mét vuông sẽ có hai phòng tắm.

Căn hộ nâng cấp có ba phòng ngủ và diện tích 95,6m2.Có hai phòng tắm và logia có tầm nhìn ra sông và cảnh quan. Loại căn này thích hợp cho gia đình có nhiều thế hệ chung sống.

Loại giới hạn, còn được gọi là “căn hộ hai chìa khóa”, là một loại căn hộ lớn với hai phòng ngủ. Nó có thể được chia thành một căn hộ với hai phòng ngủ và một căn studio riêng biệt có lối đi và chìa khóa riêng. Mỗi căn Dual Key có diện tích 110 mét vuông.

Giai đoạn 4 Căn hộ Mizuki Park có giá bao nhiêu?

Dự án Mizuki Park Giai đoạn 4 bao gồm các tòa căn hộ  CC5, được bán lần đầu vào Qúy 2/2024 với mức giá khoảng 41 triệu VND mỗi mét vuông. Giá bán căn hộ Mizuki Park Giai đoạn 4 đã tăng lên đáng kể nhờ lợi thế tiến độ xây dựng tốt và các tòa nhà đang hoàn thành để bàn giao.

Độc giả quan tâm đến căn hộ Mizuki Park Giai đoạn 4 được khuyến khích xem giá bán hiện tại dựa trên thông tin chủ đầu tư Nam Long.Tháng 12 năm 2022, com.vn:

Các loại căn hộ Mức giá bán

Căn 58m2 có 2PN và 1WC giá 2,8 tỷ và căn 71m2 góc có 2PN và 2WC.Căn 78m2 (2PN, 2WC) giá 3,3 tỷCăn góc 80m2 với 2PN và 2WC giá 3,4 tỷCăn góc 95m2 với view hồ, 3PN và 2WC, giá 3,6 tỷ.Giai đoạn 4 Mizuki Park Khi nào mở bán?

Chung cư Mizuki Park Bình Chánh, bao gồm cụm căn hộ Flora Luxury CC5, dự kiến cất nóc vào qúy 4 năm 2025 và dự kiến sẽ được hoàn thành vào Quý 2 năm 2026. Hiện tại, giai đoạn thứ tư của Mizuki Park vẫn đang được tiến hành với tiến độ khá tốt, vì vậy có thể sẽ hoàn thành trước thời hạn. Các dự án của chủ đầu tư Nam Long đặc biệt được đánh giá cao về tốc độ lấp đầy cư dân nhanh chóng sau khi được bàn giao. Mizuki Park đã thu hút hơn 3.000 gia đình đến a cư bằng các sản phẩm căn hộ, biệt thự và nhà phố được bàn giao bởi chủ đầu tư. Điều này đã tạo ra một khu dân cư sôi động, sôi động và không gặp tình trạng vắng vẻ như các dự án khu đô thị quy mô lớn khác. Người mua, đặc biệt là người mua thực sự, nên xem xét những điểm mạnh này của các dự án do Nam Long thực hiện.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm cho “Soi” Mặt bằng Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh: Thông tin được cung cấp chỉ là thông tin chung và https://mizukinamlong.com.vn/ không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin được cung cấp, bao gồm nhưng không giới hạn ở chỗ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về thông tin có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và đầy đủ vào thời điểm đăng tải, nhưng bạn không nên dựa vào chúng để đưa ra bất kỳ quyết định pháp lý, tài chính hoặc đầu tư nào. Ngoài ra, lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo không thể được sử dụng thay thế cho thông tin này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn sử dụng thông tin này để đưa ra quyết định.