Mizuki Park có một môi trường tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, bao gồm không gian sinh hoạt, học tập, làm việc, vui chơi và mua sắm ngay tại nhà. Đây là lý do tại sao Mizuki Park xây dựng tổ ấm.

Hiện nay, không có nhiều dự án khu đô thị tại TP.HCM trong khi nhiều người dân chọn sống tiện nghi nhưng an toàn.

Mizuki Park của Nam Long Group là một trong những dự án hiếm hoi được phát triển theo mô hình đô thị tích hợp. Từ khi ra mắt vào năm 2018, nó vẫn thu hút được sự quan tâm và tìm mua từ khách hàng. Dự án đã thành công trong việc thu hút hơn 3,000 hộ gia đình về an cư và hơn 2,000 sản phẩm nhà ở đã được giao cho khách hàng.

Một trong những sức hút mạnh mẽ của Mizuki Park là xây dựng được một môi trường tiện ích đa lớp đã hoàn thành và được chủ đầu tư đưa vào sử dụng. Môi trường này đáp ứng tất cả các nhu cầu của con người, bao gồm học tập, làm việc, giải trí và mua s Các khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi với nhiều tiện ích quy mô, chẳng hạn như Công viên Sự kiện (Event Park) 8,700 m2, quảng trường Marina Square 3,800 m2, công viên bờ sông, đảo Nhật, trục thương mại shophouse, nhà thuốc, siêu thị, nhà hàng, quán café, công viên kênh đào, đường d

Mục tiêu của chiến lược phát triển tiện ích đô thị là hoàn thiện diện mạo khu đô thị tích hợp. Nam Long đang không ngừng bổ sung nhiều dịch vụ quan trọng để phục vụ cư dân Mizuki Park và hơn 65,000 người sống ở các khu vực lân cận. Thời gian gần đây, Mizuki Park đã nhận được sức sống mới từ một số thương hiệu F&B, siêu thị và ngân hàng nổi tiếng, chẳng hạn như Kingfoodmart và Trung Nguyên. Khu thương mại, một công trình tiện ích quan trọng, cũng đã hoàn thành. Marina Square sẽ là một địa điểm mua sắm, giải trí và giải trí hấp dẫn trong thời gian tới.

Chủ đầu tư Mizuki Park không chỉ dành nhiều tâm huyết để tạo nên “miền đất xanh” mà còn cung cấp hệ sinh thái đầy đủ tiện nghi. Hơn 71% diện tích 26 ha dành cho cảnh quan và tiện ích. Hơn 103,000 m2 mảng xanh và 17,000 m2 kênh đào len lỏi được kết hợp với các công trình nhà ở kết hợp hệ thống sông nước nguyên sơ đi qua khu đô thị mang đến một nơi an cư hiền hòa, luôn căng tràn sức sống thiên nhiên.

Ngoài ra, lợi thế về giá bán là một trong những lý do khiến Mizuki Park nhanh chóng thu hút cư dân đến sinh sống và luôn ghi nhận thanh khoản tốt. Mizuki Park là dự án đô thị quy mô lớn, đa tiện ích duy nhất tại khu Nam nói riêng và TP.HCM nói chung còn duy trì biên độ giá dưới 50 triệu đồng mỗi m2 mở bán so với các dự án có cùng mô hình phát triển theo hướng khu đô thị tích hợp ở khu Nam như Celesta Heights Nhà Bè, Essensia Nam Sài Gòn, Eco

Mizuki Park cũng có nhiều lợi thế về hạ tầng, vì nó nằm gần trung tâm Bình Chánh, Nhà Bè, nơi có các cơ sở giáo dục, thương mại, y tế và văn hóa đang phát triển mạnh mẽ. Khu Nam sẽ được phát triển theo hướng đô thị sinh thái xanh, theo đồ án “Điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng TP.HCM đến năm 2025”.

Mizuki Park có sông ngòi và không gian sống trong lành. Với nhiều tiện ích được chủ đầu tư quan tâm chăm chút, nó được kỳ vọng sẽ tăng giá trị cho các chủ nhân.

Mizuki Park được vinh danh là một trong mười khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam vào năm 2023. Đây là lời khẳng định cho sự phát triển của các khu đô thị “sống” và thực sự “đáng sống”, phù hợp với diện mạo đô thị của Việt Nam. Mỗi đêm, hàng nghìn ô cửa sáng đèn là thành công lớn nhất trên hành trình phát triển khu đô thị chính, là nhịp sống đầy sắc màu đang hiện hữu từng ngày.