Ngày 19/3/2024, Vietnam Report đã chính thức công bố danh sách mười chủ đầu tư bất động sản hàng đầu năm 2024, bao gồm những công ty nổi tiếng. CTCP Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) đã giữ vị trí Top 2 trong hai năm gần đây và đây là năm thứ sáu liên tiếp bảng xếp hạng Top 10.

Với tình hình chung của ngành, sẽ có rất nhiều khó khăn trước khi kết thúc năm 2023. Từ mức thấp của năm 2023, thị trường bất động sản được dự đoán sẽ chuyển mình mạnh mẽ hơn vào năm 2024. Theo khảo sát của Vietnam Report, ba động lực lớn nhất đóng góp vào kết quả kinh doanh của các công ty trong ngành trong năm qua bao gồm: uy tín, thương hiệu trên thị trường (83.3%), chất lượng đội ngũ nhân sự giỏi cao (63.9%) và rà soát, cắt giảm và sử dụng chi phí hiệu quả

Mảng phát triển khu đô thị và kinh doanh nhà ở của Nam Long vẫn đạt doanh số bàn giao kỷ lục 6,988 tỷ đồng với lãi ròng gần 484 tỷ đồng nhờ vị thế, uy tín và biện pháp tối ưu hóa chi phí.

Trong khi đó, Akari City đang được hoàn thành bên trong căn hộ và tiện ích nội khu của 4 tháp AK7, 8, 9 NEO để chuẩn bị bàn giao vào cuối năm nay. Nhiều công trình tiện ích như khu thương mại – dịch vụ Marina Square và công viên sự kiện (Event Park) đã bắt đầu hoạt động tại Mizuki Park, góp phần hoàn thiện diện mạo khu đô thị. Ngoài ra, các dự án như Đồng Nai Waterfront (Izumi City, với tên thương mại là Đồng Nai Waterfront) tại Đồng Nai và Hồ Nam Long Central tại Cần Thơ đang được thực hiện đúng tiến độ.

Theo chiến lược 3 năm 2024–2026 của Tập đoàn, Nam Long sẽ cung cấp ra thị trường hơn 10,000 sản phẩm căn hộ vừa túi tiền EHome; căn hộ giá hợp lý Flora; và Valora, nhà phố và biệt thự dễ sở hữu. Những sản phẩm này sẽ phù hợp với nhu cầu và thu nhập của Bổ sung sản phẩm mới cho thị trường căn hộ và biệt thự, Nam Long sẽ chính thức ra mắt năm nay các khu đô thị Waterpoint và Mizuki Park mới.