Mizuki Park được xây dựng bởi chủ đầu tư Nam Long và hai đối tác Nhật Bản theo mô hình khu đô thị tích hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân ngay từ đầu.

Sức hút từ môi trường tiện ích phong phú đa dạng

Mizuki Park giai đoạn 4 có một môi trường tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, bao gồm không gian sinh hoạt, học tập, làm việc, vui chơi và mua sắm ngay tại nhà. Đây là lý do tại sao Mizuki Park xây dựng tổ ấm.

Trường Tiểu học Bình Hưng 2, nằm trong khu đô thị Mizuki Park, vừa khởi công vào cuối tháng 4 vừa qua. Trường dự kiến bắt đầu hoạt động từ năm học 2022–2023 và được xây dựng trên khu đất hơn 10.000 mét vuông bao gồm ba mươi phòng học và các công trình phụ trợ với tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng.

Mizuki Park đang được sử dụng để xây dựng trường tiểu học Bình Hưng 2 với diện tích 10.000 mét vuông.

Tại Mizuki Park Bình Chánh, chủ đầu tư đã xây dựng nhiều tiện ích từ dự án trước đó, bao gồm trục thương mại shophouse, nhà thuốc, siêu thị, nhà hàng, quán café, công viên kênh đào, đường dạo bộ, đường xe đạp, vườn Nhật Bản, vườn thuỷ sinh và khu vui chơi trẻ em. Mỗi khu căn hộ biệt lập Flora Mizuki bao gồm hệ thống tiện ích chung của khu đô thị Mizuki Park cũng như các tiện ích riêng biệt. Chúng bao gồm hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, khu BBQ, trung tâm thể dục, yoga, thư viện và câu lạc bộ cộng đồng.

Mizuki Park nhanh chóng thu hút cư dân đến sinh sống vì có nhiều tiện ích. Chị Hoài An, khách hàng vừa đặt cọc căn hộ Flora Mizuki vào tháng 4 vừa qua, cũng đã tham quan Mizuki Park và mong muốn mua một căn hộ tại đây từ đầu cuối năm 2020 vì cô ấy ấn tượng với các tiện ích ở đó. Dự án cũng nằm ở một vị trí thuận tiện để kết nối với các khu vực lân cận, cảnh quan tuyệt đẹp và môi trường sống a toàn. Ngoài ra, chị An nói rằng đây là một dự án hiếm hoi có giá khoảng 40 triệu đồng mỗi mét vuông mở bán tại TP HCM vào nửa đầu năm 2021.

Công viên xanh ở Mizuki Park.

Đô thị tiện nghi phong cách của Nhật Bản

Căn hộ Mizuki đã bán khoảng 2.000 sản phẩm thuộc dòng nhà phố, biệt thự Valora và căn hộ dòng Flora từ khi ra mắt vào năm 2018. Trong đó, chủ đầu tư xây dựng và cung cấp cho khách hàng khoảng 1.500 sản phẩm hoàn chỉnh.

Mizuki Park thực sự thu hút nhà đầu tư và người có nhu cầu. Theo chủ đầu tư, khi dự án ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018, nó đã phá vỡ kỷ lục bán hàng với 1.400 căn hộ dòng Flora được bán thành công trong khoảng một tháng. Mizuki Park đã thu hút hơn 1.400 người tham dự buổi lễ mở bán cuối tháng 4/2021 và bán hết 600 căn hộ công viên kênh đào Flora Mizuki MP6-MP7-MP8 chỉ trong 2 giờ giao dịch.

Các dự án xây dựng khu đô thị có thời gian hoạt động khá dài, từ 5-10 năm, nhưng không phải dự án nào cũng giữ được hấp lực. Đại diện Nam Long Group nhận định rằng chỉ những dự án có chất lượng cao, chiến lược đầu tư rõ ràng và chủ đầu tư quyết tâm phát triển hệ thống tiện ích mới có thể duy trì sức hút liên tục.

Mizuki Park là một trong số ít dự án ở khu Nam đáp ứng kỳ vọng của người mua, dù để đầu tư hay ở. Hiện nay, không có nhiều dự án khu đô thị tại TP HCM trong khi nhiều người dân chọn sống tiện nghi nhưng a toàn.

Mizuki Park có lợi thế nằm ngay khu vực trung tâm Bình Chánh và Nhà Bè đang phát triển mạnh mẽ về các cơ sở giáo dục, thương mại, y tế và văn hóa. Với hệ thống tiện ích phong phú được chủ đầu tư quan tâm chăm chút, được kỳ vọng sẽ mang lại giá trị gia tăng cho các