Mizui Park giai đoạn 4, thuộc Mizuki Park, có nhiều tiện ích như tầm nhìn 360 độ, 103.000 m2 mảng xanh, 17.000 m2 kênh đào, công viên bờ sông, vườn Nhật, quảng trường Marina.

Mizui Park giai đoạn 4 hội đủ điều kiện trở thành một nơi an cư thu hút giới trung lưu với những tiện ích tuyệt vời.

Có tầm nhìn toàn diện

Mizui Park giai đoạn 4 là một khu condominium biệt lập nằm trong khu đô thị tích hợp Mizuki Park được phát triển bởi Nam Long Group và hai tập đoàn bất động sản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin Properties Corp. Mizui Park giai đoạn 4, nằm ở trung tâm của khu đô thị, cung cấp tầm nhìn toàn diện với hai góc nhìn khác nhau: “hướng nội đô” (hướng nội đô) và “hướng sông” (hướng sông).

Mizui Park giai đoạn 4 là một khu nghỉ dưỡng lý tưởng cho người trung lưu..

Những căn hộ “view city” hướng vào Mizuki Park rộng 26 hecta, được thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Trung tâm giáo dục tri thức, nhà trẻ, trường học, y tế, giải trí, thương mại, siêu thị và nhà hàng nằm xen kẽ giữa công viên và kênh đào len lỏi cho phép cư dân ngắm nhìn sự phồn hoa của đô thị. Cư dân không phải lo lắng về các khối bê tông nóng bức vì 71% diện tích dành cho hệ sinh thái.

Trong khi đó, những căn hộ Mizui Park giai đoạn 4 “river view” mang đến tầm nhìn toàn diện về rạch Bà Lào rộng 60 m. Không chỉ mang lại lợi ích phong thủy, những làn gió sông mang hơi nước trong trẻo có tác động tích cực đến vi khí hậu trong khu vực, mang lại sinh khí cho con người và cây cối. Phóng tầm mắt về đường chân trời và tận hưởng làn gió trong lành sẽ giúp bạn thư giãn và bình an hơn sau một ngày làm việc dài.

Panorama Flora có tầm nhìn hướng sông thoáng đãng. 

Cư dân có căn hộ tại Mizui Park giai đoạn 4 có thể tận hưởng khoảng không xanh mát ở ngưỡng cửa cũng như phong cách sống hiện đại, duy mỹ. Mỗi ngày, khoảng không này mang lại cảm hứng và thịnh vượng.

Cộng đồng dân số có văn minh

Mizui Park giai đoạn 4 có vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía nam của thành phố HCM và có hạ tầng giao thông tốt. Người dân có thể nhanh chóng đến các trung tâm thương mại và dịch vụ ở trung tâm thành phố.

Mizuki Park cũng là nơi cư dân văn minh tụ tập. Người sở hữu những căn hộ tại Mizuki Park là người thuộc giới trung lưu thành đạt. Cuộc sống được cải thiện và có nhiều cơ hội đầu tư hơn khi tham gia vào cộng đồng những người thành đạt. Ngoài ra, một môi trường văn minh và thịnh vượng là nền tảng vững chắc để thế hệ tiếp theo có thể dễ dàng tiếp thu những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

.

Tiện ích sống tuyệt vời

Hệ sinh thái Mizuki Park của đô thị cung cấp nhiều tiện ích cho cư dân Mizui Park giai đoạn 4. Với hệ thống đường dạo bộ thể dục, cư dân có thể thoải mái tận hưởng không gian xanh như tuyến xe đạp, thư giãn, 103.000 m2 mảng xanh, 17.000 m2 kênh đào, công viên bờ sông, công viên sự kiện, vườn Nhật Bản và quảng trường Marina.

Cư dân có thể yên tâm cùng gia đình tận hưởng các tiện ích cộng đồng lẫn biệt lập, chẳng hạn như hồ bơi, phòng tập thể dục, yoga, phòng trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân chơi trẻ em ngoài trời, sân thể thao ngoài trời, khu BBQ và khu tổ chức tiệc gia đình, đặc biệt

Khu sinh hoạt gia đình Mizui Park giai đoạn 4.

Ngoài ra, phong cách kiến trúc nhiệt đới hiện đại đề cao sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên. Căn nhà trở thành nơi trú ngụ bình yên khi không gian dẫn dắt con người lắng lại và kết nối với thiên nhiên. Sống trong một môi trường sạch sẽ là một cách tuyệt vời để thư giãn cảm xúc và trở nên lạc quan, tích cực. Mizui Park giai đoạn 4 có tất cả các căn hộ có lô gia hoặc ban công và tất cả các phòng ngủ đều có tầm nhìn khoáng đạt.

Một cách để cải thiện chất lượng cuộc sống là chọn một không gian sống tốt. Giới trung lưu có thể tham gia một trong những cộng đồng văn minh nhất của thành phố bằng cách mua căn hộ Mizui Park giai đoạn 4 vì những giá trị mà dự án mang lại.