Căn hộ Bình Chánh có giá tốt năm 2024 ? Xem bài chia sẻ của Mizukinamlong.com.vn để biết thêm chi tiết về danh sách chung cư giá rẻ và chất lượng cao nhất ở Huyện Bình Chánh với vị trí địa lý tốt nhất.

Căn hộ Bình Chánh giá rẻ là một khu vực tiềm năng với nhiều dự án bất động sản hấp dẫn. Khu vực này thu hút các cá nhân và tổ chức từ mọi nơi.Theo dõi bài chia sẻ của Mizukipark nếu bạn muốn tham gia.com để tìm hiểu về danh sách chung cư giá rẻ ở Bình Chánh.

Đặc điểm nổi bật của Huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh

Huyện Bình Chánh nằm trên các trục đường quan trọng, cho phép di chuyển dễ dàng và kết nối với các quận, huyện và tỉnh thành lân cận như Quận 8, Quận 7 và Long An.

Bình Chánh từng là một huyện ngoại thành với phần lớn diện tích là đất ruộng và dân cư thưa thớt. Tuy nhiên, nó đã phát triển thành một khu vực có tiềm năng sở hữu các dự án bất động sản lớn và luôn thu hút khách hàng.

Ngay cả khi thị trường bất động sản của huyện phát triển nhanh chóng và có nhiều thay đổi, giá căn hộ ở Bình Chánh vẫn khá phù hợp so với những khu vực khác. Giá vẫn phù hợp với nhiều người có thu nhập từ thấp đến trung bình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của các căn hộ chung cư ở Huyện Bình Chánh

Giá của căn hộ sẽ bị ảnh hưởng bởi vị trí của chung cư vì vị trí là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá. Điều đó có thể có nghĩa là dự án đó sẽ tiêu tốn 50% giá trị của căn hộ.

Các chủ đầu tư nổi tiếng trong ngành bất động sản đảm nhận mọi dự án và làm cho giá trị của chúng nhỉnh hơn nhiều so với các chủ đầu tư nhỏ lẻ.

Diện tích và vị trí của dự án: giá của một dự án sẽ tăng lên theo thời gian và ngược lại. Hơn nữa, quyết định về số tầng của một chung cư cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của căn hộ. Các căn hộ góc sẽ có giá cao hơn.

Tầm nhìn của căn hộ trong dự án: một căn hộ có tầm nhìn tuyệt đẹp sẽ làm tăng giá trị. Từ khoảng không của căn hộ này, cư dân có thể nhìn ra bên ngoài.

Sự tiện ích đa dạng được cung cấp bởi dự án chung cư: Mỗi dự án thường có từ hai tòa tháp trở lên, ảnh hưởng đến giá của căn hộ. Các căn hộ, dù trong cùng dự án, sẽ có giá trị cao hơn nếu chúng gần các tiện ích, trung tâm của dự án và các tuyến đường nội khu dễ di chuyển.

Danh sách Căn hộ Bình Chánh có giá tốt năm 2024

Chung cư Lovera Vista Khang Điền có giá thấp nhất ở Bình Chánh.Chung cư Lovera Vista Khang Điền có diện tích 2.975 ha và là một phần của dự án quy hoạch Khu đô thị mới Nam Sài Gòn.Sau đây là thông tin tổng quan về dự án Chung cư Lovera Vista:

Dự án có tên Lovera Vista.

 • Đầu tư vào dự án chung cư của Khang Điền
 • Địa điểm của dự án là KDC Phong Phú 4, nằm ở Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.
 • Diện tích 1,8 hecta được sử dụng cho dự án.
 • Dự án bao gồm năm block với tổng cộng 1310 căn hộ cao 19 tầng.
 • Diện tích của mỗi căn hộ từ 52m2 đến 83m2.
 • Căn hộ có giá từ 29.6 đến 38.5 triệu VND/m2.

Đánh giá của chung cư Lovera Vista

Chung cư Lovera Vista là một dự án đầu tư tiện ích hiện đại với diện tích gần 3.700 m2 bao gồm cảnh quan cây xanh và mặt nước. sẽ mang lại cho người dân cơ hội tận hưởng một không gian sống xanh mát và thoáng đãng để họ có thể thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Một phần của Khu đô thị phức hợp FIFA City là dự án chung cư Sakura Heights ở Bình Chánh. Sakura Heights có thiết kế hiện đại được lấy cảm hứng từ hệ thống tiện ích phong phú của Khu đô thị FIFA City và hạ tầng đồng bộ của khu Nam Sài Gòn.

Sakura Heights, một phần của dự án FIFA City, được trình bày sau đây:

 • Sakura Heights là tên của khu đô thị.
 • Công ty Cổ phần FIFA Investment đã đầu tư vào dự án.
 • Nó nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, Phường 7, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.
 • Diện tích của dự án là ba hecta.
 • Dự án bao gồm 323 căn hộ.
 • Giá bán mỗi mét vuông căn hộ dự kiến là khoảng 43-45 triệu VND..

Sakura Heights Apartment & Condo rất phù hợp với phong cách sống chuẩn Nhật Bản. Sakura Heights không chỉ là một khu căn hộ có chất lượng sống cao mà còn có tất cả các tiện nghi của một khu phức hợp thương mại và dịch vụ hiện đại.

Mizuki Park là một chung cư ở Huyện Bình Chánh có hai loại căn hộ: căn hộ thương mại và nhà ở xã hội. Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh, được Nguyễn Văn Linh lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Nhật Bản, thể hiện rõ lối thiết kế tinh tế và sự hài hoà của người Nhà nước.

Các thông tin liên quan đến Căn hộ Mizuki Park bao gồm:

 • Dự án có tên Mizuki Park  và nằm trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh.
 • Cty CPĐT Nam Long và Hankyu Realty & Nishi Nippon Railroad đã đầu tư vào dự án.
 • 26 ha thuộc dự án.
 • Dự án chỉ có mật độ xây dựng khoảng 29%.
 • Diện tích xây dựng của dự án là khoảng 7500 mét vuông.
 • Diện tích của mỗi căn hộ từ 40m2 đến 98m2.
 • Căn hộ có giá từ 39.7 triệu đến 50 triệu VND/m2.

Mizuki Park Nam Long có một tầm nhìn tuyệt đẹp “có một không hai” cùng với một vị trí đẹp mặt tiền Nguyễn Văn Linh. Khu đô thị được bao quanh bởi một hệ thống kênh đào, đường dạo bộ và một hệ thống công viên có nhiều cây xanh quanh năm.

Hy vọng của chúng tôi là bài chia sẻ của Mizukinamlong.com.vn đã giúp người dùng hiểu rõ hơn về danh sách chung cư ở Huyện Bình Chánh, bao gồm cả các chung cư có giá thấp nhất và tốt nhất.Khách hàng có thể chọn một địa điểm an toàn cho bản thân và gia đình. ở

Bài viết này chỉ là một lời giới thiệu về Mizukinamlong.com.vn không chịu trách nhiệm về các trường hợp tự ý áp dụng mà bạn không hỏi trước.