Chung cư Mizuki Park đường số 1 bình hưng, bình chánh nơi đáng sống, Khi cuộc sống của một người trở nên đầy đủ hơn, một người có xu hướng nâng cấp tổ ấm của riêng mình. Hiện nay, một nơi an cư phải là một nơi có đầy đủ điều kiện lý tưởng để nâng cao thể chất và nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ.
Đại diện Viện Kinh tế và Quản lý, Đại học Bách khoa, Hà Nội nói rằng khi các thế hệ thanh niên năng động trước đây trưởng thành, họ “là xương sống của xã hội, thúc đẩy kinh tế phát triển”, thì thành phần dân số Việt Nam đang dịch chuyển. Theo Ngân hàng Thế giới, tốc độ tăng trưởng tầng lớp trung lưu ở Việt Nam, khoảng 1,4 triệu người mỗi năm, là cao nhất châu Á trong nhiều năm qua.
Chính họ là tầng lớp trung lưu thế hệ mới, những người đã thành công trong sự nghiệp, có tài chính và đã định hình được phong cách sống riêng của mình. Phong cách sống này có tác động mạnh mẽ đến xu hướng tiêu dùng, rõ nét nhất là trong việc chọn nơi an cư.
Thế hệ trung lưu mới yêu cầu nhiều nơi an cư như nghỉ dưỡng để tận hưởng cuộc sống và tái tạo năng lượng, khiến không gian sống tiện nghi trở nên không còn đủ. Nói cách khác, mua nhà ở là một lựa chọn xứng đáng để đầu tư vào sức khỏe và trải nghiệm của cả gia đình. Ngoài ra, đó là lý do tại sao ngày càng nhiều ý tưởng như “staycation”, “homeliday” và “sức khỏe” trở nên phổ biến.
Không gian sống giống như một khu nghỉ dưỡng “được lòng” cho các gia đình trung lưu thế hệ mới Hồ bơi khu đô thị Mizuki Park được hiển thị trong hình.
Nhiều dự án ở TP.HCM đã sớm nắm bắt xu hướng này và tích hợp các tiện ích để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, tiêu chuẩn “nghỉ dưỡng tại gia” mà giới trung lưu thế hệ mới mong muốn không thể đạt được do diện tích hạn chế và quỹ đất nội đô ngày càng khan hiếm.
Mizuki Park, có quy mô lên đến 26 ha và được bao quanh bởi sông nước, sở hữu nhiều ưu thế đắt giá để tạo ra một môi trường sống chất lượng cao tập trung vào từng trải nghiệm của người dân.
Khu đô thị Mizuki Park được bao quanh bởi sông rạch Ngang và rạch Lào cùng với nhiều mảng xanh rộng lớn, tạo thành nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng.
Mizuki Park được Nam Long phát triển cùng với hai đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin Properties theo mô hình khu đô thị tích hợp (Modern Township) dựa trên bốn nền tảng: hạ tầng kết nối đồng bộ, quy hoạch phức hợp với các chương trình tạo điểm đến, ứng dụng công nghệ và quản lý vận
Tại Mizuki Park bên sông nước, chủ đầu tư đã dành hẳn 71% diện tích cho tiện ích và không gian xanh. Hơn 100.000 m2 diện tích mảng xanh, 17.000 m2 kênh đào và các công viên bờ sông, công viên sự kiện, vườn Nhật Bản và đường dạo bộ của dự án mang lại cho cư dân cảm giác thư thái, nhẹ nhàng khi trở về nhà.
Chủ đầu tư Nam Long đã “mang về” cho những khách hàng của mình những khung cảnh tuyệt vời mà bạn có thể tìm thấy trong các khu nghỉ dưỡng.
Chuỗi tiện ích phong phú được đan cài cùng mảng xanh bao gồm từ các dịch vụ biệt lập trong các cụm căn hộ, chẳng hạn như hồ bơi, phòng gym, thư viện, phòng giải trí, khu BBQ, cho đến hệ thống tiện ích cao cấp của khu đô thị, chẳng hạn như siêu thị, cửa hàng Những trải nghiệm nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng trọn vẹn có thể đạt được bằng cách kết hợp tiện ích hiện đại với thiên nhiên xanh.
Một đặc điểm nổi bật của mô hình khu đô thị tích hợp Nam Long và Mizuki Park là sự quan tâm liên tục đến các hoạt động cộng đồng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các chương trình dành cho trẻ em như Nam Long Fresh, chương trình thúc đẩy sự sống xanh và hợp tác bảo vệ môi trường Để hình thành một khu đô thị sống thực, các hoạt động này vừa tạo ra sân chơi cho cư dân, vừa tăng thêm giá trị cho đô thị và kết nối cộng đồng.

Mizuki Park giai đoạn 3 đã được cất nóc đúng tiến độ sau 14 tháng và 1 triệu giờ lao động an toàn.

Mizuki Park Bình Chánh, chắt lọc tinh hoa kiến trúc Nhật Bản và kết hợp nhiều ưu thế nổi bật về quy hoạch, mảng xanh và tiện ích, đã ghi dấu ấn trên thị trường không chỉ bởi tỷ lệ tiêu thụ ấn tượng trong đợt giới thiệu. Khu đô thị tích hợp này đã trở thành lựa ch
Trong tháng 8 vừa qua, Nam Long đã bắt đầu xây dựng khu phố thương mại dịch vụ Marina Square nằm trong khuôn viên dự án. Ngoài ra, ba hợp phần Mizuki Park giai đoạn 3 đã cất nóc đúng tiến độ và đang được thi công chăm chỉ để bàn giao vào quý 3 năm 2023.
Ngoài ra, chủ đầu tư đang đưa ra thị trường các căn hộ Mizuki Park với giá cạnh tranh và chính sách hỗ trợ cho vay từ các ngân hàng chiến lược, mang đến giải pháp an cư sáng giá tại khu đô thị lớn phía Nam Sài Gòn.