Đơn vị thi công dự án căn hộ biệt lập Flora Panorama thuộc giai đoạn 3 của Khu đô thị tích hợp Mizuki Park Nguyễn Văn Linh 26ha được Newtecons và hai đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin Properties tổ chức long trọng. Đây là dự án tiếp theo chứng minh sự hợp tác tốt đẹp giữa các công ty đầu ngành. Các vị khách quý đại diện cho các chủ đầu tư, tư vấn giám sát, tổng thầu, nhà thầu phụ và nhà cung cấp tham dự buổi lễ.

Nghi thức khởi công, đại diện của chủ đầu tư, tổng thầu, đơn vị quản lý dự án và tư vấn giám sát tham gia.

Công ty CP Đầu tư Nam Long, một đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu ở Việt Nam, đang hợp tác với hai đối tác danh tiếng Nhật Bản, Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin Properties, để thực hiện một số dự án quan trọng, bao gồm Khu đô thị Mizuki Park. Newtecons hợp tác với Chủ đầu tư Nam Long làm Tổng thầu cho chuỗi dự án thuộc  Mizuki Park Bình Chánh. Dự án tiếp theo trong chuỗi dự án là cụm ba block chung cư có hơn 400 căn hộ biệt lập dòng Flora+, với Artelia và FQM làm quản lý thi công và tư vấn giám sát.

Trục lộ thương mại nội khu đô thị Mizuki Park có phối cảnh Flora Panorama.

Mizuki Park giai đoạn 3, một dự án căn hộ thuộc dòng sản phẩm Flora + tiêu chuẩn của Nam Long, hướng đến tiêu chuẩn mid-end quốc tế với nhiều cải tiến đáng chú ý về thiết kế kiến trúc và vật liệu hoàn thiện. Khu căn hộ biệt lập Flora Panorama nằm tại trục đại lộ thương mại nội khu, gần khu compound biệt thự triệu đô ven sông The Mizuki và trực tiếp kết nối với quảng trường Marina.

Khu căn hộ gồm ba block căn hộ với hơn 400 sản phẩm. Ngoài hệ thống tiện ích riêng, khu căn hộ còn được hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị tích hợp. Chúng bao gồm công viên cây xanh 103.000 m2, quảng trường sự kiện 8.700 m2, hệ thống giáo dục 40.000 m2, khu thương mại 15.000 m2, công trình y tế 7.500 m2 và kênh đào rộng 1,75.000 mét vuông, khu trung tâm văn hóa. Các công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng trong nước và quốc tế, bao gồm Conybeare Morrison CM+ (Úc—thiết kế quy hoạch), CPG (Singapore—thiết kế cảnh quan), Aurecon (Úc—tư vấn thiết kế hạ tầng), Yellowstone Consultants (Úc—tư vấn thiết kế hạ tầng), Belt

Newtecons chịu trách nhiệm thi công các hạng mục liên quan đến kết cấu móng, hầm, kết cấu thân, hoàn thiện, hệ thống MEP và hạ tầng cảnh quan nội khu trong dự án này. Dự án đã được thực hiện trong 16 tháng và sẽ hoàn thành vào Quý 3 năm 2023.

Tổng quan về Mizuki Park

Trước đây, Newtecons đã nhận được thầu, khởi công và đang nhanh chóng hoàn thành dự án MP6-7-8 thuộc Khu đô thị Mizuki Park. Để tối đa hóa mặt thoáng của các căn hộ, các khối nhà Flora Mizuki MP6-7-8 được sắp đặt theo đường zích-zắc. Điều này mang cảnh quan thiên nhiên “thủy mộc” và khí hậu hài hòa vào từng không gian sống a lành. Bất chấp sự cản trở do dịch bệnh Covid-19, Flora Mizuki MP6-7-8 đã hoàn thành mốc tiến độ và được bàn giao đúng hạn.

Phối cảnh công việc của Flora Mizuki MP6-7-8

Tại sự kiện, Tổng Giám đốc Newtecons, ông Trần Kim Long, nói: “Với sự hợp tác bền chặt giữa hai bên ở nhiều dự án trước, cùng với kinh nghiệm thi công hàng loạt dự án theo tiêu chuẩn chất lượng cao trong nhiều năm liền, Newtecons hoàn toàn tin tưởng sự hợp tác ở Mizuki Park”

Ông Trần Kim Long—Tổng giám đốc Newtecons

Ban Chỉ huy Newtecons cam kết đạt được tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ cũng như sự hài lòng cao nhất từ phía chủ đầu tư và khách hàng tại dự án này nhờ kinh nghiệm của họ trong việc thực hiện nhiều dự án khó khăn và phức tạp. Các chiến lược về nhân lực và thiết bị đã được chuẩn bị sớm và các quy trình thi công đã được thực hiện nhanh chóng.

BCH Flora Panorama quyết tâm đạt được thành công cho dự án.

Tại buổi lễ, ông Trần Xuân Ngọc, Tổng giám đốc Nam Long IC, nói rằng Mizuki Park đã, đang và sẽ tiếp tục đóng góp vai trò rất quan trọng trong chiến lược cũng như kế hoạch kinh doanh của tập đoàn Nam Long. Nam Long đánh giá cao sự hợp tác của Newtecons và các đối tác; các bên sẽ cùng nhau đồng tâm, đồng lòng và phối hợp một cách tốt nhất trong quá trình triển khai dự án để đảm bảo chất lượng, quy trình, tiến độ theo kế hoạch và tiếp tục tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất

Ông Trần Xuân Ngọc, Tổng giám đốc Nam Long IC

Thay mặt các nhà đầu tư Nhật Bản, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với những nỗ lực không ngừng của Nam Long, Newtecons và tất cả các đối tác cho đến nay. Chúng tôi tin rằng dự án sẽ lên một tầm cao mới trên thị trường với mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt. Chúng tôi cam kết, cùng với Nam Long và Newtecons, xây dựng các tòa căn hộ chất lượng cao, a toàn, thoải mái, tiện nghi, truyền cảm hứng và nâng tầm để làm phong phú thêm phong cách sống cho Quý khách hàng. Ông Kentaro Matoba, đại diện đơn vị Vietnam của Hankyu Hanshin Properties, phát biểu tại sự kiện.

Đại diện của đơn vị Hankyu Hanshin Properties Vietnam, ông Kentaro Matoba

Mizuki Park Bình Chánh có một vị trí quan trọng trong khu vực cửa ngõ phía Nam của Thành phố Hồ Chí Minh. bên cạnh các khu đô thị Nam Sài Gòn và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã được phát triển hoàn chỉnh. Các khu vực sôi động của thành phố như Chợ Lớn, Chợ An Đông, Chợ Bến Thành và trung tâm Quận 1 đều dễ dàng đến trong bán kính 4,5 km từ Khu dân cư Mizuki Park.

Khu đô thị Mizuki Park, được thiết kế theo phong cách thiết kế Nhật Bản, mang đến cho người dân một môi trường sống xanh mát giữa lòng thành phố ồn ào.

Hãy xem một số hình ảnh khác của buổi lễ: