Mizuki Park Bình Chánh, khu đô thị được người Nhật chọn đầu tư ở Nam Sài Gòn, có các diện tích gây ấn tượng như 103.000 m2 cây xanh, 40.000 m2 trường học, 15.000 m2 diện tích thương mại và 17.000 m2 kênh đào.

Không gian sống thoải mái và đẳng cấp trong biệt thự Đảo Valora là một phần của khu đô thị Mizuki Park.

Hai tập đoàn bất động sản hàng đầu Nhật Bản, Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad, đã hợp tác đầu tư với Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long (NLG) để phát triển Khu đô thị Mizuki Park với tổng vốn khoảng 8.000 tỉ đồng.

Dấu ấn ba “người lớn”

Tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings, Inc. có công ty con là Hankyu Realty. với hơn một trăm năm đầu tư đa lĩnh vực trong phát triển hạ tầng, bất động sản, du lịch, truyền thông giải trí, khách sạn, vận tải và truyền thông

Tài sản của Hankyu trong lĩnh vực bất động sản có giá trị lên đến 206.000 tỷ đồng, bao gồm 1,7 triệu mét diện tích cho thuê cho văn phòng, thương mại, khách sạn, nhà hát và khoảng 20.000 căn hộ, đất biệt thự và biệt thự.

Tuy nhiên, Nishi Nippon Railroad có hơn 100 năm kinh nghiệm với hơn 85 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực giao thông, logistic, phân phối, dịch vụ, khách sạn và kinh doanh bất động sản.

Hiện tại, tập đoàn sở hữu 19 khách sạn và resort, 14 cao ốc văn phòng, 9 trung tâm thương mại, khoảng 6.700 căn hộ BĐS với thương hiệu Sunriant và 13.000 đất nền biệt thự và biệt thự. Trong năm 2015, BĐS đóng góp khoảng 11.536 tỉ đồng vào doanh thu của công ty.

Nam Long, một chủ đầu tư có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, cung cấp cho cư dân Mizuki Park, ngoài hệ thống tiện ích chung của khu đô thị, hàng loạt tiện ích cao cấp dành riêng cho từng dự án. Tính đến cuối năm 2016, Nam Long có tổng tài sản là 5.022 tỉ đồng và nó sở hữu hơn 500 ha đất ở các vị trí quan trọng để đảm bảo sự phát triển bền vững trong mười năm tới.

Nam Long cũng là chủ sở hữu của Nam Viet Ltd., một trong những cổ đông chiến lược nước ngoài đáng mơ ước trong ngành BĐS. cung cấp hỗ trợ thiết thực về kinh nghiệm quản lý và phát triển tài chính của Goldman Sachs, IFC của Ngân hàng Thế giới và Ibeworth của Tập đoàn BĐS Singapore Keppel Land.

Ba “người khổng lồ” nói trên hợp tác phát triển đã chọn Mizuki Park là dự án thứ tư. Nó đứng sau Fuji Residence (5,38 ha), Kikyo Residence (5,3 ha) và Flora Anh Đào. Mizuki Park, với quy mô của một khu đô thị (KĐT), được nhiều khách hàng mong đợi sẽ trở thành một điểm nhấn mới tại Nam Sài Gòn.

Những con số đáng chú ý

Mizuki Park Bình Chánh, nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, là một trong số ít những KĐT có quy mô lớn nằm ngay trung tâm Nam Sài Gòn. Nó có diện tích lên đến 26 ha. Đầu tiên, chủ đầu tư sẽ cung cấp 4.676 căn hộ biệt lập Mizuki thuộc dòng Flora, 33 nhà phố Valora Mizuki và 44 biệt thự Valora Island cho người tiêu dùng.

Mizuki Park giai đoạn 3 nổi bật với hệ thống tiện ích phong phú và đa dạng, bao gồm các công viên chủ đề về gia đình, trẻ em, bonsai, thiền, sự kiện, bờ sông và thể thao; 40.000 mét vuông trường học; 15.000 mét vuông diện tích thương mại và dịch vụ; khu vui chơi giải trí; hơn 103.000 mét vuông cây xan Đó là chưa kể khu công viên 22 ha Mizuki Park bên cạnh.

Khu đô thị Mizuki Park luôn có bầu không khí thoáng mát nhờ rạch Ngang, rạch Lào và 17.000 mét kênh đào.

Theo đại diện chủ đầu tư, mục tiêu của Mizuki Park là tạo ra một khu vực sống thoải mái, hài hòa với thiên nhiên với mật độ xây dựng chỉ 29%. Cư dân ở bất kỳ khu đô thị nào cũng có thể tiếp cận mảng xanh, mặt nước và tận hưởng những làn gió miên man.

Mizuki Park, đương nhiên, tích hợp tất cả các tiện ích hiện đại để nâng cao chất lượng sống của cư dân với quy mô của một khu đô thị trung tâm. Nếu bạn muốn “đổi gió” cùng bạn bè, Mizuki Park có siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, trường học và nhà trẻ nội khu chỉ trong khoảng mười đến mười lăm phút đi xe. Cư dân Phú Mỹ Hưng cũng có thể dễ dàng tiếp cận nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ và giải trí khác

Mizuki Park hứa hẹn sẽ trở thành một KĐT hàng đầu cho cư dân nghỉ ngơi, học tập, vui chơi giải trí và thậm chí là một điểm đến mới mang phong cách Nhật Bản cho người dân thành phố với những điểm nhấn như vậy.