Căn hộ công viên kênh đào Flora Mizuki MP6-MP7-MP8 trong Giai đoạn 2 của Mizuki Park giới thiệu “Chương trình tiết kiệm nhà ở “, đã nhanh chóng chốt 1.200 sổ đăng ký chỉ trong vòng một ngày. Đâu là sức hút của thành phố này để người tiêu dùng tự tin lựa chọn?

Giai đoạn 1 của toàn bộ khu đô thị Mizuki Park, kết nối trực tiếp với đại lộ Nguyễn Văn Linh, đã hoàn thành.

Mizuki Park giai đoạn 4 (26 ha ở Bình Chánh) đánh dấu mối liên kết hợp tác giữa Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad và NLG đã phát triển lên một vị thế mới vào năm 2017. Họ bắt tay triển khai dự án quy mô khu đô thị theo tiêu chí tiện ích “Tất cả trong một” để cung cấp cho cư dân

Căn hộ biệt lập Flora Mizuki có giá khởi điểm 27 triệu/m2 và dòng nhà phố/biệt thự Valora có giá 40 triệu/m2. Đến nay, giá trung bình của căn hộ Flora đã tăng đáng kể, ở mức khoảng 35 triệu VND/m2 và giá biệt thự là 80 triệu VND/m2.

Mizuki Park đã trở nên sống động sau gần một năm bàn giao giai đoạn đầu tiên, khi đường phố nhộn nhịp bởi những người mới đến sống ở đó.

Dự án Mizuki Park Bình Chánh là khu đô thị “thủy mộc” với hệ thống kênh đào rộng 17.000m2 cùng với rạch Lào 20m và rạch Ngang 60m bao quanh các kiến trúc công trì.Ừ.

Nam Long đang nhanh chóng hoàn thành nhiều tiện ích dọc theo hệ thống kênh đào, bao gồm công viên chủ đề ven kênh đào, vườn Nhật trung tâm, cầu bộ hành và đường dạo bộ rộng 20m.

Những tiện ích quy mô sẽ được cung cấp cho người dân khi toàn khu hoàn tất xây dựng. Chúng bao gồm tuyến xe đạp 2,5 km, 103.000 m2 cây xanh, các công viên chủ đề về gia đình, trẻ em, bonsai, thiền, sự kiện, bờ sông và thể thao; 40.000 m2 trường học, 15.000 m2 thương mại, bao

Valora Shophouse Mizuki, hệ thống shophouse Flora Mizuki tầng trệt, có các tiện ích thương mại dịch vụ như siêu thị, nhà thuốc, nhà hàng và cửa hàng dịch vụ để đáp ứng mọi nhu câu của khu vực.cho người dân.

Chung cư Flora Mizuki được xây dựng theo phong cách condominium giá rẻ và được trang bị hệ thống a ninh ba lớp.

Các tiện ích nội khu chỉ dành riêng cho cư dân Flora Mizuki bao gồm hồ bơi người lớn và trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời và trong nhà, khu BBQ, khu thể dục thể thao trong nhà (gym, yoga, hồ cảnh quan, công viên, ven hồ và thư viện giải trí).…

 Tiện ích nội khu biệt lập mang đến cho cư dân cuộc sống riêng tư, thoải mái tại chốn a cư riêng của một khu đô thị biệt lập và yên tĩnh.

Mẫu căn hộ sân vườn riêng tại tầng ba dành cho những gia chủ thích tạo vườn rau sạch hoặc trồng những chậu hoa xinh xắn.

Mizuki Park, một đô thị mới hiện đại với đồng bộ hạ tầng xã hội và kỹ thuật, đã thu hút dân cư từ các khu đô thị trung tâm đến sinh sống ở đó, làm tăng sức sống và tăng giá trị cho cả dự án Nam Long và các dự án nhỏ lẻ xung quanh, tất cả đều có  Do đó, khi chủ đầu tư giới thiệu giai đoạn thứ hai, nó đã được đón nhận nhanh chóng.

Căn hộ công viên kênh đào Flora Mizuki MP6-MP7-MP8 đã thu hút 1.200 người tham gia “Chương trình tiết kiệm nhà ở 2024” chỉ trong vòng một ngày sau khi công bố.

Flora Mizuki MP6-MP7-MP8 có lợi thế cảnh quan riêng. Phía trước có hệ thống kênh đào xanh mát bao quanh, cạnh quảng trường Event Park và Vườn Nhật trung tâm, và phía sau là hệ thống trường học các cấp. Các căn hộ với thiết zích-zắc ba khối nhà có nhiều mặt thoáng và đón ánh sáng và gió tự nhiên. Diện tích khác nhau từ 58m2, 67m2, 78m2 và 95m2, mỗi căn đều có thiết kế hoàn hảo. Bố trí hai phòng ngủ và ba phòng ngủ, diện tích 111 mét vuông và được trang bị nội thất cơ bản, bao gồm sàn gỗ, tủ bếp, thiết bị vệ sinh, vv. Cụm chung cư Flora Mizuki MP6-MP7-MP8 nổi bật ở quảng trường Event Park gần đó.